Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Star Wars Battlefront II (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Star Wars Battlefront II

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM REQUIREMENTS
OS: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1/Windows 10
Processor (Intel): Intel Core i5 6600K
Memory: 8GB RAM
Graphics card (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 660 2GB
DirectX: 11 Compatible video card or equivalent
Hard-drive space: 80GB 

Ngày xửa ngày xưa, tại một thiên hà xa xôi lắm…” câu mở đầu thân quen ấy vẫn luôn in sâu trong tâm trí của hàng triệu người trên khắp thế giới. Có lẽ không có một bộ phim nào lại mang tới một sức hút lớn lao đến mọi nhà như vậy. Dẫu đã gần 40 năm trôi qua, nhưng ngọn lửa Star Wars vẫn luôn rực cháy trong lòng biết bao nhiêu thế hệ.

Chính vì vậy mà không chỉ trên phim ảnh hay truyện tranh, các tựa game xoay quanh thế giới Star Wars dù hay hay dở vẫn luôn đón nhận sự ủng hộ nhiệt liệt từ những người hâm mộ.

Tạm gác lại vụ lùm xùm “hút máu” quá đà của EA, xét riêng về chất lượng, Star Wars Battlefront II vẫn xứng đáng để xếp vào hàng ngũ những bom xịt của năm 2017. Theo tổng hợp đánh giá trên Metacritic, trò chơi của EA chỉ đạt điểm số trung bình 7.4, một thành tích cực kỳ tệ với một tựa game từng xếp hạng AAA.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!