Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Siege of Centauri (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Siege of Centauri

— TẢI GAME

  • FSHARE: Siege.of.Centauri-CODEX.iso
    

  • 4SHARE: Siege.of.Centauri-CODEX.iso
    

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 10 / 8.1 / 7
Processor: Quad-core Intel
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 2 GB GDDR5 NVidia GeForce 660
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

Siege of Centauri là tựa game thủ tháp lấy bối cảnh diễn ra trong vũ trụ Ashes of the Singularity, khi thuộc địa của nhân loại trên Cận Tinh (Proxima Centauri) bị các lực lượng người ngoài hành tinh tấn công mãnh liệt. Thứ duy nhất có thể ngăn cản bọn chúng là con tàu Carpathia khởi hành từ Trái Đất, có công năng định vị thả các cứ điểm phòng thủ lên hành tinh từ quỹ đạo bay.

Cũng tương tự với game gốc, Siege of Centauri sẽ để người chơi chiến đấu với số lượng quân lính khổng lồ – “hàng chục ngàn người”, theo lời của nhà phát triển Stardock. Mỗi lần chiến thắng một đợt tấn công, thuộc địa của nhân loại sẽ được mở rộng thêm một phần trên Cận Tinh, và những đợt tấn công tiếp theo của lũ alien sẽ càng thêm mãnh liệt.

“Tương tự, nhiều đơn vị lính sẽ đi cùng với nhiều phương án phòng thủ thích hợp với các tình huống khác nhau, bởi vì việc lựa chọn vũ khí hủy diệt một hay một trăm mục tiêu cùng lúc sẽ dẫn đến những hiệu quả bất đồng.”

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!