Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Sea of Solitude (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Sea of Solitude

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor (Intel): i3 2120 or Equivalent
Memory: 4 GB
Graphics card (NVIDIA): GeForce GTX 660 or Equivalent
DirectX: 11 Compatible video card or equivalent
Hard-drive space: 2 GB

Các trò chơi thường không tập trung vào cảm giác cô đơn, nhưng Sea of Solitude từ nhà phát triển Jo-Mei lấy cốt lõi là sự ảm đạm đó và mở rộng nó thành một nền tảng dựa trên câu chuyện đầy cảm xúc. Bạn sẽ vào vai Kay, một phụ nữ trẻ mơ hồ giống như một con quạ với đôi mắt đỏ như máu, khám phá một thế giới ngập nước bằng thuyền và cố hết sức để tránh những con quái vật đáng sợ đại diện cho những con quỷ bên trong của Kay. Phong cách nghệ thuật của tựa game này đầy rực rỡ và ám ảnh, với thẩm mỹ màu nước tuyệt đẹp làm cho nó trông giống như một bức tranh, và chúng ta không thể chờ đợi để khám phá thế giới siêu thực, xảo quyệt của Sea of Solitude.

Sea of ​​Solitude là tựa game phiêu lưu vận dụng yếu tố giải đố và đi cảnh để làm bình phong cho một câu chuyện kể nhiều ý nghĩa, mang đậm tính cá nhân nhưng không dễ để đồng cảm nếu bạn chưa từng lâm vào hoàn cảnh giống như nhân vật trong game.

Tiêu cực là một cảm xúc rất khó diễn giải bằng lời. Tùy vào mỗi người mà mức độ tiêu cực của cùng một sự việc có thể được nhìn nhận rất khác nhau. Sự khác biệt giữa tính cách của từng cá nhân và trải nghiệm sống của mỗi người khiến một vấn đề có thể “nhỏ như con thỏ” của người này, nhưng lại là đại sự đối với người khác và ngược lại. Điều đó vô tình khiến trải nghiệm Sea of ​​Solitude rất dễ trở thành một sự chỉ trích nếu bạn không “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”.

Bản thân Kay trong Sea of Solitude là một quái vật và mọi người khác cũng thế. Chính vì vậy, Kay muốn biết chuyện gì đã xảy ra và làm sao để cô có thể trở lại nguyên dạng người như trước. Toàn bộ trải nghiệm game đều sử dụng ý tưởng này thay cho câu chuyện kể, đưa người chơi trải qua quá khứ và các mối quan hệ của Kay thông qua các NPC “tỏa sáng” để hiểu được những khúc mắc trong tâm trí của cô. Thế giới trong game tạo cảm giác khá cô độc, điều này dường như cũng ảnh hưởng đến mọi người theo những cách khác nhau. Tất cả đều được kể lại theo cách mộc mạc, dễ hiểu và đơn giản. Có những câu chuyện rất nhỏ, nhưng bạn khó mà hình dung ra được sức ảnh hưởng của nó đối với một người nhạy cảm hay ở cương vị một đứa trẻ là như thế nào.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!