Rút Gọn Link Kiếm Tiền Giá Cao 3$/1000 View 2018 Getlink365

Các website rút gọn link kiếm tiền thường có mức dao động từ 0.5$ đến 1$ cho 1000 view đối với traffic Việt Nam. Riêng chỉ có 123link và megaurl. có giá rate tương đối cao là 2.7$ / 1000 view. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 trang web rút gọn có giá rate cao nhất tại Việt Nam lên đến 3$ cho 1000 view.

Tại sao bạn nên chọn Getlink365.com?

Getlink365.com trả cho bạn lến đến 3$ cho 1000 lượt view tại Việt Nam và cao nhất là 5$ cho traffic tại Australia. Đây là payout rate cao nhất trong lĩnh vực rút gọn link kiếm tiền với traffic Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại.

Đã cập nhật lên rate 3$ / 1000 view cho Việt Nam

Getlink365.com là trang web rút gọn link kiếm tiền đến từ Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng trao đổi, yêu cầu, khiếu nại bằng tiếng Việt. Min Pay tại đây là 5$, bạn có thể yêu cầu thanh toán khi đạt được số tiền trên, tiền sẽ về tài khoản của bạn tròng vòng 24 – 48h. Getlink365.com hỗ trợ thanh toán thông qua các ngân hàng tại Việt Nam, Paypal

Hướng dẫn đăng ký tham gia kiếm tiền tại Getlink365

Đầu tiên các bạn click vào nút đăng ký bên dưới để vào trang chủ của Getlink365. Click vào Tài Khoản

Một cửa sổ hiện ra các bạn có thể nhấn vào đăng ký tài khoản mới.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng nhập sẽ được giao diện như hình.

Click vào Profile ở góc trên, bên phải của giao diện để tiến hành cập nhật thông tin.

Điền đầy đủ thông tin của bạn, ở mục Withdrawal Method các bạn chọn Bank Transfer và điện thông tin như sau:

Để tạo link rút gọn, các bạn click vào mục New shorten link trên menu bên trái của giao diện. Paste link cần rút gọn vào khung và click nút Shorten.

Sau khi bạn đạt được số tiền minpay thì bạn vào mục Rút Tiền và nhấn vào Rút Tiền để yêu cầu thanh toán. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 – 48h.

Bằng chứng thanh toán từ Getlink365.com

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn download game với link rút gọn

100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, AI GẶP VẤN ĐỀ NÊN SEARCH GOOGLE TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI, NHẮN TIN CHO MÌNH NHIỀU QUÁ MÌNH TRẢ LỜI CŨNG KHÔNG CÓ NỖI, GIẢI NÉN GAME YÊU CẦU XÀI WINRAR PHIÊN BẢN MỚI NHẤT NHÉ