Tải Game Rogue Warrior Full Crack | FULL CRACK PC

Rogue Warrior


 • Rogue Warrior là kết quả của sự hợp tác giữa Bethesda Softworks và Rebellion. Đây là một tựa game bắn súng chiến thuật dành cho các hệ máy PC, Xbox 360 và PS3 lấy đề tài từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Richard Marcinko, một cựu trung tá của lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL. Game lấy bối cảnh tình hình chiến sự giả tưởng tại bán đảo Triều Tiên và Nga trong thời hiện đại.

  Trong Rogue Warrior, người chơi sẽ chỉ huy một nhóm lính thủy đánh bộ SEAL đột nhập vào một căn cứ quân sự, nơi mà bạn có nhiệm vụ phải do thám nhà máy chế tạo tàu ngầm để thu thập các thông tin tình báo liên quan đến tiềm lực hạt nhân của quốc gia này. Cùng thời điểm đó, chiến sự tại khu vực này nổ ra. Trước tình hình này, người chơi buộc phải tự tìm đường rút ra càng nhanh càng tốt để tránh việc bị lún sâu vào cuộc xung đột.

  Đúng tính chất của một tựa game hành động chiến thuật, người chơi có nhiều lựa chọn về chiến thuật khác nhau cho hầu như mọi tình huống trong game. Tuy có quyền tự do lựa chọn chiến thuật của mình nhưng Rogue Warrior không hề giống người anh em The Elder Scrolls IV: Oblivion cũng của Bethesda. Các màn chơi trong Rogue Warrior đủ rộng để người chơi có thể đưa ra các cách tiếp cận mục tiêu khác nhau, nhưng không quá rộng lớn để khám phá, tìm tòi như trong Oblivion.

  Ở phần sau của game, người chơi sẽ đụng độ với nhiều đối thủ có trình độ tăng tiến dần. Ban đầu chỉ là lực lượng quân đội thông thường, sau đó là lực lượng đặc nhiệm được đào tạo bài bản. Đây là một thử thách rất lớn đối với người chơi khi kẻ địch hết sức thông minh và suy nghĩ hết sức nhanh nhạy trong mọi tình huống.

  Trong khi chơi, bạn có thể chuyển qua lại hết sức linh hoạt giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Người chơi có thể ra lệnh cho các đồng đội của mình hỗ trợ với hệ thống các câu lệnh khá đơn giản hay lao thẳng vào “xử gọn” quân địch theo phong cách ‘run-and-gun’ của Rambo.

  Game cũng hỗ trợ tính năng cover (ẩn nấp sau các vật chắn trong môi trường) và blind-fire (bắn từ chỗ nấp mà không cần lộ diện) tương tự như dòng game Gears of War. Không những thành thạo trong việc sử dụng súng ống, lựu đạn… các thành viên của nhóm biệt kích SEAL còn rất xuất sắc trong các tình huống cận chiến. Đó cũng là cơ hội để cơ chế cận chiến của Rogue Warrior có đất dụng võ.

  Trong Rogue Warrior, chỉ cần tiếp cận đủ gần đối thủ, người chơi có thể dễ dàng hạ gục đối phương với một đoạn cắt cảnh hết sức đẹp mắt chỉ với một nút bấm duy nhất. Nếu trung thành với lối chơi đậm chất stealth, người chơi có thể được chiêm ngưỡng hơn 25 tình huống stealth kill rất đã mắt.

  Nền đồ họa của Rogue Warrior được phát triển dựa trên engine Unreal 3 nên cảnh vật trong game rất có chiều sâu và mô hình nhân vật được chăm chút khá kỹ càng. Giọng của các nhân vật trong game do chính Marcinko và những cựu binh của lực lượng Navy SEAL thực hiện công đoạn ***g tiếng.

  DOWNLOAD

   
  Fshare: https://www.fshare.vn/folder/1RFLEXA96R4Y
  4share: https://4share.vn/d/596c6c6960606a68
  


 • MINIMUM:

  • OS: Windows XP/Vista
  • Processor: 3.4 GHz Intel Pentium 4 or equivalent processor
  • Memory: 1 GB RAM (XP)/ 2 GB RAM (Vista)
  • Graphics: DirectX 9.0c compliant video card with 256 MB RAM (NVIDIA 7900 or better, ATI X1800 or better)

  RECOMMENDED:

  • OS: Windows XP/Vista
  • Processor: Intel Core 2 Duo E6400 or equivalent processor
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: DirectX 9.0c compliant video card with 512 MB RAM (NVIDIA 8800 series, ATI HD2900 PRO or better)

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!