Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Red Alert 2 Complete Edition (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Red Alert 2 Complete Edition

— TẢI GAME

- Game bao gồm bản gốc và DLC Yuri's revenge
- Đã fix lỗi không chơi được trên Win10
- Để chỉnh độ phân giải trong game mở lần lượt 2 file RA2MD.INI và file RA2MD.INI
- Tìm đến 2 dòng như bên dưới và nhập vào độ phân giải bạn mong muốn
ScreenWidth=1920
ScreenHeight=1080

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Giải nén file
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Phù hợp với mọi cấu hình!

Red Alert 2 là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D nổi tiếng trên toàn thế giới với đồ hoạ sắc nét, hình ảnh chất lượng cao. Trò chơi bao gồm hai phe là Xô Viết và Đồng Minh với hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Game có nhiều cải tiến và đổi mới so với phiên bản trước.

Red Alert 2, tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, là phần tiếp theo của game Command & Conquer: Red Alert. Game Red Alert 2 có hai phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với những game thủ từng chơi phiên bản trước. Game Red Alert 2 bao gồm hai dòng câu chuyện riêng biệt tuỳ thuộc vào phe người chơi lựa chọn. Hai dòng câu chuyện diễn biến theo các cách khác nhau.

Trong Command and Conquer: Yuri’s Revenge, cốt truyện bắt đầu sau khi Đồng Minh chiến thắng trong Red Alert 2. Câu chuyện dựa trên Yuri, người đứng đầu cũ của đội quân Psychic Corps của Xô Viết, người đã rời khỏi nơi ẩn náu để chiếm lấy thế giới bằng cách sử dụng Psychic Dominator, một thiết bị này có thể kiểm soát trí não tất cả mọi người trên thế giới.

Game bắt đầu bằng một cuộc họp báo của tổng thống tại Nhà Trắng liên quan đến Yuri và cách mà ông ta chiếm lấy thế giới bằng cách sử dụng khả năng ngoại cảm của mình. Yuri gián đoạn cuộc họp và giải thích kế hoạch thống trị thế giới của mình, tiết lộ với Tổng thống Hoa Kỳ Michael Dugan rằng ông ta đã thiết lập xong một mạng lưới Psychic Dominator trên thế giới. Một trong số đó nằm trên đảo Alcatraz ở San Francisco, vừa được Yuri kích hoạt ngay trước khi ông ta cắt đứt liên lạc tới Nhà Trắng. Ngay lập tức Dugan lệnh cho một cuộc không kích khẩn cấp vào thiết bị, nhưng tất cả máy bay tấn công đều bị bắn hạ, may thay một chiếc trong số đó rơi trúng vào một nhà máy điện hạt nhân trên đảo khiến Psychic Dominator mất năng lượng và ngừng hoạt động. Mặc dù vậy, Yuri vẫn kích hoạt các Psychic Dominator còn lại của ông ta trên khắp thế giới và phần lớn bề mặt hành tinh nhanh chóng nằm dưới sự kiểm soát của Yuri.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!