Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Rebel Cops (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Rebel Cops

— TẢI GAME

  • FSHARE: Rebel.Cops-HOODLUM.iso
    

  • 4SHARE: Rebel.Cops-HOODLUM.iso
    

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit or higher
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel UHD 620, GeForce GT 930MX
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

Là một tựa game chiến thuật theo lượt, nhưng Rebel Cops lại có lối chơi thiên về tính toán hơn là cày cuốc, nó thực sự nhức não với độ khó kì dị của mình.

Nếu các bạn đã biết về tựa game This Is the Police thì hẳn sẽ không lạ lùng gì cốt truyện cảnh sát và tội phạm của nó, Rebel Cops là một sản phẩm spin-offs với lối chơi thay đổi hoàn toàn, thay vì quản lý và điều tra thì giờ đây nó đã biến thành chiến thuật theo lượt, với mức độ nhức não được đẩy lên một tầm cao mới.

Khác với những cốt truyện dạng anh hùng đi giải cứu thế giới, thì Rebel Cops lại nói về một nhóm cảnh sát bị áp đảo trong chính thị trấn của mình, với đám tội phạm đông như kiến và được trang bị vũ khí đầy người. Không chấp nhận bị đàn áp và trở thành kẻ thua cuộc, những cảnh sát này đã tổ chức một cuộc kháng chiến theo kiểu du kích, với cơ số đạn dược cùng trang thiết bị có hạn để lấy lại công lý cũng như cho lũ tội phạm biết ai mới là trùm tại thị trấn của họ.

Rebel Cops có thể là một tựa game độc lập hoàn toàn với This is the Police, do đó nếu chưa từng chơi qua seri này thì bạn cũng không cần lo lắng về cốt truyện cho lắm. Có một điểm mà Rebel Cops khác hẳn so với những game dàn trận theo lượt khác, đó là mức độ thực tế của nó vô cùng cao cũng như đặt nặng yếu tố chiến thuật và tính toán nước đi theo kiểu lén lút nhiều hơn là luyện cấp bình thường.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!