Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download RAD Update.v20190910.incl.DLC (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

RAD Update.v20190910.incl.DLC

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-RAD-CODEX
-RAD.Update.v20190910.incl.DLC-CODEX

— LUU Ý KHI CÀI ÐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 or Windows 10 (64-bit)
Processor: Intel Core i5-2400, 3.10 GHz / AMD FX-8350, 4.00 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 780, 3 GB / AMD RX 470, 4 GB
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space
Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

RAD là một trò chơi hành động 3D lấy bối cảnh trong một thế giới hậu tận thế, nơi loài người đã phải đối mặt với Armageddon không chỉ một lần, mà là hai lần.

Vào vai một nhân vật chính tuổi teen, bạn phải dấn thân vào Fallow – một vùng đất hoang phóng xạ luôn thay đổi, chứa đầy những sinh vật chưa biết và không thể nói được.

Nhưng tương lai của loài người phải trả giá rất lớn, khi bạn càng đi sâu vào những vùng đất chưa biết, bạn sẽ càng phơi bày ra những độc tố sởn gai ốc sẽ tàn phá hình dạng con người mỏng manh của bạn.

Số phận của thế giới phụ thuộc vào bạn và bất kỳ khả năng mới lạ nào bạn có được khi thế giới xung quanh tàn phá cơ thể bạn – vặn vẹo và biến bạn thành một thứ gì đó kém xa con người, nhưng mạnh mẽ hơn nhiều.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!