Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Project 5: Sightseer (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Project 5: Sightseer

— TẢI GAME

  • FSHARE: Project.5.Sightseer-PLAZA.iso
    

  • 4SHARE: Project.5.Sightseer-PLAZA.iso
    

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 7
Processor: Dual-core Intel i3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 560
DirectX: Version 11
Storage: 1500 MB available space

Bạn sẽ bắt đầu không có gì ngoài máy quét và laser khai thác ở vị trí bạn chọn – một mình hoặc với bạn bè, sau đó mạo hiểm tìm kiếm tài nguyên, xây dựng tiền đồn, nghiên cứu công nghệ và cuối cùng khẳng định thế giới là của riêng bạn.

Thám hiểm là phần cốt lõi của Visseer. Khi bạn dấn thân vào thế giới rộng lớn, bạn sẽ đi qua hàng chục quần xã sinh vật tuyệt đẹp, khám phá các tài nguyên thiên nhiên, các cổ vật lạ, tìm các bản nâng cấp bị loại bỏ và (tùy thuộc vào cấu hình thế giới bạn đã chọn), những người từ chối khác đã chọn khai thác tài nguyên của nó.

Khi bạn tìm thấy một vị trí đẹp mà bạn muốn gọi về nhà, bạn có thể yêu cầu nó bằng cách xây dựng một tiền đồn. Từ các vệ tinh khai thác tài nguyên tự động đơn giản đến các căn cứ chính rộng lớn, được bảo vệ nghiêm ngặt, sẽ tùy thuộc vào bạn để biến nó thành thứ gì đó mà bạn tự hào.

Khi khả năng nắm bắt công nghệ của bạn tăng lên, bạn sẽ mở khóa các phương tiện mới, cùng với vũ khí và các thành phần khác để tùy chỉnh chúng. Tất cả các phương tiện đều có vai trò, nhưng tùy thuộc vào bạn cách tùy chỉnh chúng theo phong cách chơi của riêng bạn. Bạn sẽ chọn nhấn mạnh khả năng tàng hình trong một chiếc xe đua nhanh, nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn khi di chuyển nhanh hơn, hay bạn sẽ chọn đưa lên bầu trời trong một tờ rơi được che chắn kỹ lưỡng? Hoặc có lẽ là một chiếc xe 8 bánh mạnh mẽ, đáng tin cậy có thêm mối đe dọa để thu hút sự chú ý của kẻ thù cùng với các mô-đun tự sửa chữa thân tàu rộng rãi và một loạt các điểm đính kèm vũ khí theo ý thích của bạn? Sau đó, có nhiều loại vũ khí khác nhau để lựa chọn – laser, minigun, pháo, plasma, tên lửa, railgun – tất cả chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm sẽ mở khóa các thiết kế mới khi bạn sử dụng chúng.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!