Download: PowerISO 6.5  Full Crack
New Games
Home » Full Soft » PowerISO 6.5

PowerISO 6.5

PowerISO-logo

PowerISO cung cấp cho người dùng máy tính Windows giải pháp ghi đĩa toàn diện. Nó có thể ghi dữ liệu, ghi file iso, tạo ổ ảo, hỗ trợ hầu hết các loại đĩa CD/DVD/Blu-ray. Cho dù hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm ghi đĩa khác nhau, miễn phí rồi trả phí có đủ các kiểu, chưa kể nhu cầu ghi đĩa giảm dần thì xu hướng tìm kiếm và sử dụng chương trình này vẫn được thảo luận khá sôi nổi. PowerISO 6.5 vừa được hãng sản xuất phát hành cách đây ít ngày. Ngay lập tức, Phanmemaz.com sưu tầm được công cụ kích hoạt Serial Key Lifetime bản quyền miễn phí. Thay vì phải mất số tiền để sở hữu thì giờ đây bạn sẽ được dùng miễn phí trọn đời, thật tuyệt vời có đúng không nào ?.

Tính năng PowerISO 6.5:

Với phần mềm này, nó có thể tạo ra một hình ảnh từ đầu bao gồm các thư mục và tập tin như bạn muốn. Theo một cách nào đó mà chúng ta có thể tổ chức một DVD tại ý thích. Nó cũng giúp bạn tạo ra khả năng khởi động Windows DVD và CD, ví dụ, bạn có thể tạo ra khả năng khởi động Windows 10 từ một tập tin ISO và ghi nó vào đĩa DVD.

PowerISO 6.5 cũng có thể tạo ổ đĩa ảo để sử dụng bất kỳ hình ảnh mà không cần phải ghi đĩa, đó là một lợi thế lớn vì nó tránh được các chi phí không cần thiết và cho phép truy cập nhanh các nội dung của đĩa. Trên thực tế, các chức năng tốt nhất của PowerISO là những gì cho phép sửa đổi bất kỳ tập tin ảnh ISO.

  • Mở hình ảnh và các tập tin mà không cần phải ghi đĩa CD để các phương tiện truyền thông.
  • Chuyển đổi giữa các định dạng ảnh CD/DVD.
  • Tạo tập tin ISO và ghi lại chúng trên ổ cứng hoặc trên đĩa CD/DVD-ROM.
  • Tối ưu hóa các tập tin của bạn trong các mục tiêu của sự tiết kiệm không gian đĩa cứng khi đang lưu file ISO .
  • Tạo tập tin boot ISO.
  • Chỉnh sửa tập tin ISO có sẵn.
  • Chuyển đổi hình ảnh giữa ISO/BIN và các định dạng khác.

Download

4share: http://4share.vn/f/37030002060f0200

 

Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpdesigner

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com