DONATE MOMO 0364311828 20k hàng tháng khi tải game là bạn đã giúp mình duy trì web hoạt động lâu dài, xin cám ơn các bạn!
Số tiền này mình dùng để chi trả Server web và trang trải cho cuộc sống!
Download PDF-XChange PRO Full Crack | FULL CRACK PC

PDF-XChange PRO

PDF-XChange Pro là ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy, giúp bạn tạo ra các tập tin Adobe PDF tương thích với bất kì phần mềm Windows như Word, Excel, AutoCad, MS Publisher…, có thể thêm hình ảnh, Watermark hoặc nhiều hơn nữa.

PDF-XChange Pro cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản và tiên tiến, tích hợp modun nén Email theo giao thức SMTP và MAPI. Từ bất kì ứng dụng , nó cũng cho phép tạo một file PDF hoàn chỉnh. Hơn nữa, các thông số cấu hình mà bạn đã sử dụng cũng có thể được lưu lại và tái sử dụng trong các văn bản khác nhau.

Chương trình phù hợp với các ứng dụng khác của MS Office. PDF-XChange Pro là một chương trình linh hoạt và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ kèm theo.

PDF-XChange Pro cung cấp tạo các file nhỏ nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhật. Các file PDF sau khi được tạo và chuyển đổi đều có thể đọc được bằng các phần mềm Adobe Acobat, Acrobat Reader.

–LINK TẢI

Fshare: PDF-XChange.PRO.v8.0.339.0.zip

–HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Sau Khi tải về người dùng giải nén ra sẽ nhìn thấy thư mục như bên dưới.

Bước 2: Nhấp đôi vào INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra, quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra cho đến khi bảng thông báo tự động biến mất là xong!

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply