Paws: A Shelter 2 Game

A Shelter 2 Gamelogo

 • Hãng phát triển game độc lập Might and Delight tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu bản mở rộng độc lập Paws: A Shelter 2 Game của tựa game phiêu lưu độc đáo Shelter 2.

  Trong Shelter 2, người chơi đã vào vai một nàng linh miêu mẹ trong cuộc hành trình sinh tồn nuôi nấng những đứa con nhỏ của mình. Tuy nhiên, trong bản mở rộng độc lập mới này người chơi sẽ không còn vào vai linh miêu mẹ nữa mà là trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt nơi hoang dã dưới góc nhìn của một chú linh miêu con bị lạc cố gắng tìm kiếm mẹ của mình.

  Paws: A Shelter 2 Game mang tới cho người chơi câu chuyện đẹp đẽ về tính bạn, sự đoàn kết để cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt. Ngoài ra, bản mở rộng độc lập còn giới thiệu một kĩ năng theo dõi cảm biến mới với thế giới của Shelter.Paws: A Shelter 2 Game đã chính thức phát hành vào ngày 24/3 vừa qua trên hai hệ PC và Mac. Ngoài ra, Might and Delight còn cho phát hành một phiên bản đặc biệt của trò chơi với tên gọi Pitter Patter Edition bao gồm thêm một bộ nhạc nền được thực bởi hãng Retro Family danh giá cùng quyển sách tương tách đầu tiên The Lonesome Fog do Might and Delight sản xuất.

  Download

  4share: http://4share.vn/f/586c60696b616c6f/
  
  Fshare: đang cập nhật
  
  Uptobox: http://uptobox.com/5hd0kmcy9sot
  
  Hugefiles: http://hugefiles.net/x2gbb2ol2r6w
  
  Mediafree: http://mediafree.co/uxd375dav4i6/
  
  Userscloud: https://userscloud.com/tmrgrx143wz0
  

  Torrent: http://www119.zippyshare.com/v/ti6SNC7I/file.html

  • OS: Windows XP SP2
  • Processor: 2.6 GHz single core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: GeForce 400 series, ATI Radeon HD 2xxx
  • Storage: 2 GB available space

 • A Shelter 2 Game1

  A Shelter 2 Game2

 


—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn download game với link rút gọn

100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, AI GẶP VẤN ĐỀ NÊN SEARCH GOOGLE TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI, NHẮN TIN CHO MÌNH NHIỀU QUÁ MÌNH TRẢ LỜI CŨNG KHÔNG CÓ NỖI, GIẢI NÉN GAME YÊU CẦU XÀI WINRAR PHIÊN BẢN MỚI NHẤT NHÉ