[4share][Fshare] Download: Paws: A Shelter 2 Game Full Crack
New Games
Home » Full Game » Adventure » Paws: A Shelter 2 Game

Paws: A Shelter 2 Game

A Shelter 2 Gamelogo

 • Hãng phát triển game độc lập Might and Delight tung ra một đoạn trailer mới giới thiệu bản mở rộng độc lập Paws: A Shelter 2 Game của tựa game phiêu lưu độc đáo Shelter 2.

  Trong Shelter 2, người chơi đã vào vai một nàng linh miêu mẹ trong cuộc hành trình sinh tồn nuôi nấng những đứa con nhỏ của mình. Tuy nhiên, trong bản mở rộng độc lập mới này người chơi sẽ không còn vào vai linh miêu mẹ nữa mà là trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt nơi hoang dã dưới góc nhìn của một chú linh miêu con bị lạc cố gắng tìm kiếm mẹ của mình.

  Paws: A Shelter 2 Game mang tới cho người chơi câu chuyện đẹp đẽ về tính bạn, sự đoàn kết để cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt. Ngoài ra, bản mở rộng độc lập còn giới thiệu một kĩ năng theo dõi cảm biến mới với thế giới của Shelter.Paws: A Shelter 2 Game đã chính thức phát hành vào ngày 24/3 vừa qua trên hai hệ PC và Mac. Ngoài ra, Might and Delight còn cho phát hành một phiên bản đặc biệt của trò chơi với tên gọi Pitter Patter Edition bao gồm thêm một bộ nhạc nền được thực bởi hãng Retro Family danh giá cùng quyển sách tương tách đầu tiên The Lonesome Fog do Might and Delight sản xuất.

  Download

  4share: http://4share.vn/f/586c60696b616c6f/
  
  Fshare: đang cập nhật
  
  Uptobox: http://uptobox.com/5hd0kmcy9sot
  
  Hugefiles: http://hugefiles.net/x2gbb2ol2r6w
  
  Mediafree: http://mediafree.co/uxd375dav4i6/
  
  Userscloud: https://userscloud.com/tmrgrx143wz0
  

  Torrent: http://www119.zippyshare.com/v/ti6SNC7I/file.html

  • OS: Windows XP SP2
  • Processor: 2.6 GHz single core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: GeForce 400 series, ATI Radeon HD 2xxx
  • Storage: 2 GB available space
 • A Shelter 2 Game1

  A Shelter 2 Game2

 


—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Full Throttle Remastered

Phiên bản “nâng cấp đồ họa” của một trong những tựa game point and click kinh điển của nhà thiết kế Tim Schafer. Ông khá nổi tiếng trong giới đam mê dòng game trỏ và nhấn, từng tham gia vào rất nhiều tựa game cùng thể loại như The Secret of .

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com