DONATE MOMO 0364311828 20k hàng tháng khi tải game là bạn đã giúp mình duy trì web hoạt động lâu dài, xin cám ơn các bạn!
Số tiền này mình dùng để chi trả Server web và trang trải cho cuộc sống!
Tải Game Past Cure (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Past Cure

 • Past Cure là một tựa game đến từ hãng Phantom 8 Studio, được giới thiệu là sẽ mang lại cốt truyện “xoắn não” không thua Inception và phong cách hành động mãn nhãn hệt John Wick.

  Past Cure kể câu chuyện của Ian, một người đàn ông bị dày vò trong nỗi tuyệt vọng mong muốn khám phá lại danh tính bị mất của chính mình. Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm đậm chất điện ảnh, Past Cure sở hữu một đường dây cốt truyện lắt léo đầy bí ẩn, kết hợp giữa mơ và thực để cho bạn phải vắt óc suy đoán trong suốt quá trình thưởng thức trò chơi.

  Nhiệm vụ chính của Ian trong câu chuyện là tìm ra những người đã tiến hành thử nghiệm trên cơ thể mình, hòng mở ra tiềm năng thực sự của tâm trí và vô tình nguyền rủa anh bằng những khả năng siêu nhiên. Nhưng để có thể tồn tại đủ lâu nhằm tìm kiếm được sự thật, anh ta cần phải sử dụng những khả năng bị nguyền rủa đó.

  Vì vậy, ngoài việc sử dụng kinh nghiệm quân sự của mình cho việc đọ súng hoặc đánh cận chiến, anh có thể lợi dụng những công năng đặc dị của mình. Ví dụ như làm chậm thời gian, giúp anh ta có thời gian lựa chọn mục tiêu và thi triển những pha kết liễu thần sầu không kém gì John Wick. Sức mạnh này cũng quan trọng đối với các trường đoạn cần hành động lén lút và tránh mặt kẻ thù. Bên cạnh đó, anh còn có thể “xuất hồn” để di dọ thám tình hình đối phương.

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/VE43RBZQJ5TI
  4SHARE: http://4share.vn/f/526765666660636b/
  
  CRACK: FSHARE | 4SHARE
  

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT


 • MINIMUM:
  OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
  Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
  Memory: 4 GB RAM
  Graphics: NVIDIA GeForce GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
  DirectX: Version 10
  Storage: 12 GB available space—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply