Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Paper Dolls: Original Việt hóa (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Paper Dolls: Original Việt hóa

— TẢI GAME

CHÉP PATCH VIỆT HÓA VÀO THƯ MỤC GAME RỒI NHẤN CÀI ĐẶT!
VÀO GAME - VÀO LANGUAGE NHẤN SANG PHẢI 1 LẦN (CHỌN TIẾNG TRUNG) THÌ GAME SẼ HIỆN TIẾNG VIỆT.
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Paper.Dolls.Original-PLAZA
-Paper.Dolls.Original.Update.v20190625-PLAZA
-PATCH VIỆT HÓA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or Windows 10
Processor: Intel i5-4460 or AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX750Ti or AMD RadeonR7 260x
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

Một người đàn ông thức dậy sau cơn ác mộng. Mỗi lần nhắm mắt lại, anh thấy hình ảnh của những con búp bê giấy độc ác đang tấn công mình. Mất ngủ, bối rối, kinh hoàng … và giờ anh bị ám ảnh bởi những âm thanh tưởng tượng trong đầu.

Và rồi anh phải đợi đến khi rạng sáng, quyết định chở con gái về nhà vợ cũ của mình. Trên đoạn đường đi, người đàn ông này cảm thấy rất buồn và nói rằng: “Nếu không phải vì trầm cảm, mối quan hệ của chúng tôi sẽ không kết thúc như thế này. Ý nghĩa của cuộc sống của tôi là gì?”

Anh ta đắm chìm trong những suy nghĩ này đến nỗi anh ta thậm chí có thể nghe thấy giọng nói của con gái mình, “Hãy nhìn ra!.” Những âm thanh tưởng tượng bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn. Và sau đó, một vụ tai nạn đã xảy ra … Khi tỉnh dậy, anh thấy mình đang ở trong một biệt thự phía đông hoang vắng và cổ kính. Tất cả mọi thứ ở đây có vẻ lạ, nhưng vẫn quen thuộc. Đây có phải là một giấc mơ? Hay là tôi đã chết?

Anh nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của con gái mình. Anh cố gắng đi tìm và lần theo giọng cô vào sâu hơn trong biệt thự cổ. Và liệu Người đàn ông sẽ tìm thấy con gái của mình và ra ngoài an toàn với cô ấy?

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!