[Fshare[4share] Download Overlord II Full Crack
New Games
Home » Full Game » RPG » Overlord II

Overlord II

overlord-ii-logo

 • Vị chúa tể quyền lực trong tựa game Overlord ăn khách đã quay trở lại với phiên bản 2 một cách đầy ngoạn mục.Sức mạnh gia tăng lên rất nhiều sau những cuộc chiến khó khăn ở phiên bản 1 và bản mở rộng Raising Hell,thêm vào đó là sự giàu có mang lại từ việc cai trị vương quốc đã làm thay đổi diện mạo nhân vật chính,bộ giáp không thể ngầu hơn và cây rìu lớn tăng thêm chất “lãnh chúa”.

  Đồ họa trong Overlord 2 được nâng cấp lên tương đối nhiều khi các chuyển động mượt mà trơn tru hơn, đồng thời hạn chế tối đa hình ảnh lũ quỉ tay sai lúc nhúc giẫm đạp lên nhau. Hiện giờ vị thế đã thay đổi,nhân vật chính đã trở thành lãnh chúa,chính vì vậy nâng cấp chất lượng đội quân hỗ trợ và khí tài quân sự là điều cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho những cuộc chinh phạt sắp tới.

  – Lũ quỉ tay sai được huấn luyện trở nên thông minh hơn nhanh nhẹn hơn và chết chóc hơn.Chúng có thể sử dụng máy bắn đá hay thậm chí là điều khiển chiến thuyền.Ngoài ra, chúng còn được thay đổi vẻ ngoài để thể hiện sự giàu có của lãnh chúa.

  – Phương tiện di chuyển phong phú mới mẻ trên nhiều dạng địa hình.

  Những pha đánh quái trong Overlord 2 được đầu tư hoành tráng hơn hẳn so với phiên bản trước,bạn vẫn phải sử dụng sự lanh lẹ và mưu trí trong di chuyển để vượt qua.Chiến thuật lấy số đông quỉ tay sai gần như mất tác dụng. Có thể nói Overlord 2 là một món quà tuyệt vời dành cho những game thủ hâm mộ tựa game này.Hãy cùng đắm mình vào những cuộc chinh phạt trong Overlord 2 và mong chờ vào một phiên bản 3 nhiều nâng cấp hơn,hấp dẫn hơn nữa.

  Download

  4share: https://4share.vn/f/4b7e7a7b72727e7d/
  
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/TPR6YPVKVT
  • OS:Windows XP SP2+
  • Processor: Pentium 4 3.0Ghz/Athlon 64bit 3000+
  • Memory: 1GB
  • Graphics: GeForce 6800+/ATI X1600+ with 256MB
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 5GB
  • Sound: DirectX Compatible Sound Card
 • overlord-ii-1

  overlord-ii

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Shiness: The Lightning Kingdom

Trong Shiness: the Lightning Kingdom, người chơi sẽ vừa khám phá thế giới Mahera tuyệt đẹp vừa chống lại các thế lực đối địch, những tên trùm đê tiện để phát triển nhân vật của mình. Hệ thống chiến đấu của tựa game này mang phong cách.

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com