Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Outbreak: Lost Hope Update.v1.04 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Outbreak: Lost Hope Update.v1.04

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Outbreak.Lost.Hope-PLAZA
-Outbreak.Lost.Hope.Update.v1.02-PLAZA
-Outbreak.Lost.Hope.Update.v1.03-PLAZA
-Outbreak.Lost.Hope.Update.v1.04-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows (7/8/10) 64-bit
Processor: Core i3
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce GTX 750 TI
DirectX: Version 9.0
Storage: 5 GB available space

Trải nghiệm cuộc tìm kiếm tuyệt vọng của người mẹ cho con gái mình giữa đại dịch toàn quốc. Diễn ra trong vũ trụ Outbreak của Dead Drop Studios, câu chuyện này kể về Gwen ngay sau khi cô trốn thoát khỏi một trung tâm đô thị trong khi dịch bệnh bùng phát. Một tai nạn khủng khiếp khiến cô bị tách khỏi con gái Hope và cô phải chiến đấu với xác sống để sống sót … và cứu con gái mình.

Outbreak: Lost Hope là tựa game tiếp theo trong loạt game Outbreak. Được xây dựng mới từ đầu và có tính năng hoàn toàn mới trên lối chơi kinh dị sinh tồn nhập vai. Với sự kiểm soát lớn hơn, sẽ xuất hiện những mối đe dọa lớn hơn khi bạn chiến đấu với lũ quái vật, tìm kiếm nguồn cung cấp một cách tuyệt vọng, giải câu đố và cuối cùng vượt qua cơn ác mộng này. Bạn và con gái bạn chỉ có một cuộc sống – bạn có thể sống sót qua cơn ác mộng và cứu cô ấy không?

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!