Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download ONINAKI (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

ONINAKI

— TẢI GAME

  • FSHARE: ONINAKI-HOODLUM.iso
    

  • 4SHARE: ONINAKI-HOODLUM.iso 
    

— LUU Ý KHI CÀI ÐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows® 7 SP1 / 8.1 / 10 64-bit
Processor: AMD Ryzen™ 3 1200 / Intel® Core™ i3-3210
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon™ R7 260X / NVIDIA® GeForce® GTX 750
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card
Additional Notes: 30 FPS @ 720p

Bản chơi thử của game phô diễn hai loại tấn công chính, một là đánh chay, hai là một đòn đánh mạnh nhưng không thể dùng liên tục mà phải chờ phục hồi. Đáng tiếc là bản chơi thử không cho bạn “trải vị” nhiều loại ma pháp, kĩ năng đặc biệt, nâng cấp hoặc tùy chỉnh. Tuy nhiên, bản chơi thử cho bạn cảm nhận sự đặc sắc trong cơ chế sử dụng ác quỷ. Cụ thể, game cho phép bạn chuyển nhân vật ác quỷ đồng hành ngay trong chiến đấu, và mỗi ác quỷ ấy lại có một phong cách tấn công khác nhau.

Cuối cùng, về mặt cốt truyện, chủ đề của game là câu chuyện liên quan tới sự sống và cái chết. Game đặt bạn vào một thế giới mà có lẽ cái chết không tới mức tệ nhưng chúng ta nghĩ. Nó đúng nghĩa là sự biệt ly để có một khởi đầu mới.

Đương nhiên là một bản chơi thử thì cũng chẳng thể nói lên gì nhiều về cốt truyện, nhưng nó cho bạn một góc nhìn cực kì nổi bật về nhân vật chính. Do quan niệm về sinh tử ở thế giới của game khác với chúng ta nên có một số sự việc diễn ra sẽ tạo bất ngờ đó, và nó nằm ngay trong bản chơi thử. Hi vọng là phiên bản hoàn chỉnh của game tiếp tục tạo được hứng khởi trong cốt truyện như vậy.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!