Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Not Tonight (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Not Tonight

— TẢI GAME

  • FSHARE: Not.Tonight.One.Love-PLAZA.iso
    

  • 4SHARE: Not.Tonight.One.Love-PLAZA.iso
    

NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Not Tonight (Original Soundtrack)
-Not Tonight: One Love

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8 or later
Processor: Intel Core i5
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 550/equivalent or higher
DirectX: Version 10
Storage: 3 GB available space

Game lấy bối cảnh hậu Brexit (Vương quốc Anh rời Liên minh EU), chính quyền cực đoan lên nắm quyền, công dân EU bị trục xuất. Người chơi, một công dân EU đang sinh sống ở UK, sẽ quyết định tham gia kháng chiến và chống lại chế độ, hay im lặng sống qua ngày?

Lại một game nữa mang hơi hướm Paper, Please! Công việc của người chơi là làm bouncer cho các quán rượu, câu lạc bộ, lễ hội và các buổi tiệc tùng; kiểm tra IDs của khách xem đã đủ 18 tuổi chưa, có tên trong danh sách khách mời không và ti tỉ thứ khác như quần áo, ảnh chụp, etc. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và xuất hiện nhiều events buộc bạn phải đưa ra lựa chọn có thể ảnh hưởng đến cốt truyện và ending sau này. Nhưng không như Paper, Please! người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình qua lại dù không nhiều, sử dụng tiền kiếm được để mua sắm quần áo, sửa sang căn hộ, etc.

Nhìn chung ai thích Paper, Please! thì chắc sẽ thích game này, nhưng theo mình nó không có cái không khí nặng nề của chính trị dù cốt truyện cố làm cho nó có vẻ như vậy, các tình huống đặt ra cũng không làm mình phải trăn trở nhiều như Paper, Please! nhưng chơi giải trí thì ổn, đồ họa pixel cũng xinh.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!