Download: Nikon Camera Control Pro 2.23.0  Full Crack
Home » Full Soft » Nikon Camera Control Pro

Nikon Camera Control Pro

Nikon Camera Control Pro 2.23.01

Nikon Camera Control Pro – Phần mềm này được thiết kế để quản lý từ xa các thiết lập của hầu hết các máy ảnh SLR kỹ thuật số của Nikon. Máy ảnh có thể được kết nối với một máy tính thông qua cáp USB với mạng có dây hoặc không dây bằng cách sử dụng một máy phát không dây. Đồng thời cung cấp hỗ trợ cho khả năng máy ảnh cao cấp, chẳng hạn như LiveView, Picture Control System và Viewer, cung cấp một cơ hội để xem trước và chọn hình ảnh trước khi chuyển chúng vào máy tính của bạn. Danh sách các máy ảnh được hỗ trợ và chức năng được trình bày dưới đây. Phần mềm này cho phép bạn quản lý hầu hết các máy ảnh từ xa từ máy tính.

Được thiết kế với sự đơn giản , giao diện trực quan và bao gồm tất cả các thiết lập cần thiết trong menu máy ảnh, bao gồm một màn hình mô phỏng LCD , hiển thị lượng bộ nhớ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chương trình này để làm về bất cứ sự điều chỉnh để chụp ngay trên màn hình máy tính, như bạn làm trên máy chup ảnh.

Nikon Camera Control Pro 2.23.02

Với sự giúp đỡ của Camera Control Pro, bạn có thể dễ dàng thay đổi độ phơi sáng , điều chỉnh tốc độ màn trập, khẩu độ và các thiết lập khác. Chế độ ‘Live View’ hiển thị một bản xem trước thời gian thực của hình ảnh chính thức xem xét thông qua ống kính đích, trực tiếp trên màn hình máy tính, cho phép bạn tự thay đổi các điểm tập trung, mức độ zoom và xoay hình ảnh. Cũng có thể ghi video từ xa

Để tránh camera quá nóng và thiệt hại, các ứng dụng sẽ hiển thị một đồng hồ đếm ngược trước khi vô hiệu hóa chế độ ‘Live View’ .
Kiểm soát các hình ảnh của bạn – điều khiển từ xa
Bằng cách sử dụng cáp USB hoặc cáp FireWire bao gồm trong máy ảnh của bạn, hoặc các bộ điều hợp Wi-Fi tùy chọn cho mô hình lựa chọn, Nikon Camera Control Pro cho phép bạn chụp hình ảnh độc đáo không có vấn đề đối tượng nào.

Hỗ trợ LiveView
Xem trước trực tiếp trực tiếp từ máy ảnh được hỗ trợ trên D3, D700, D300, D90 và khi tính năng này được kích hoạt. Xem những gì bạn muốn chụp ! Khi khu vực tập trung hiển thị trong Camera Control Pro 2 xem trực tiếp trong cửa sổ là nhấp đúp khi lấy nét tự động trong chế độ Liveview, máy ảnh sẽ tự động tập trung . Lấy nét tự động không được hỗ trợ với các máy ảnh sau khi cầm tay chọn cho chế độ Live view: D3-series, D700, và D300-series.

Cải thiện giao diện người dùng đồ họa
Camera Control Pro 2.0 cung cấp một màn hình màn hình LCD mô phỏng trên màn hình máy tính, thực hiện các chức năng tương tự như màn hình hiển thị máy ảnh. Nó đã được sửa đổi để phù hợp với những người sử dụng trong các máy ảnh mới nhất cho hoạt động mượt mà hơn.

Tiện ích kiểm soát hình ảnh
Trong một số máy ảnh Nikon ký thuật số SLR như D3, D700, D300 và D90, được tùy chỉnh điều chỉnh hình ảnh – bao gồm cả dữ liệu đường – có thể được lưu để chỉnh hành vi của máy ảnh để cho tầm nhìn của nhiếp ảnh gia, nâng cao hiệu quả khi sử dụng nhiều máy ảnh tại cùng một thời gian.

Hoạt động tương thích với Wi-Fi
Ngoài việc hỗ trợ kết nối cáp USB, Camera Control Pro cung cấp khả năng tương thích với các mô hình máy phát không dây tùy chọn WT-2a, WT-3a và WT-4A. Khi gắn vào một máy ảnh SLR kỹ thuật số, WT-2a, WT-3a và WT-4A cho phép chụp xa và thiết lập thông qua một mạng LAN không dây qua Wi-Fi.

Tương thích với hình ảnh xác thực của Nikon
Dữ liệu hình ảnh có thể được chuyển và lưu trữ mà không ảnh hưởng đến chức năng xác thực.

Khả năng tương thích máy ảnh Nikon
Camera Control Pro 2.0 tương thích với các máy DSLR Nikon sau: D4S, D4, D3X, D3S, D3, D300, D300S, D5300, D5200, D5100, D5000, D60, D600, D610, D700, D7100, D7000, D800, D800E , D90 và Df.
Year: 2016
Remedy: Complete
Operating System: Windows® XP | Vista | 7 | 8 & 8.1
Language: English

Download

Fshare: https://www.fshare.vn/file/J18QTK6VNDLK

4share: http://4share.vn/f/62565a5452515155/
Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com