Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Mutant Year Zero: Road to Eden (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Mutant Year Zero: Road to Eden

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
Mutant.Year.Zero.Road.to.Eden.Seed.of.Evil-CODEX
Mutant.Year.Zero.Road.to.Eden.Seed.of.Evil.Update.v20190812-CODEX
Mutant.Year.Zero.Road.to.Eden.Seed.of.Evil.Update.v20190814-CODEX
Mutant.Year.Zero.Road.to.Eden.Seed.of.Evil.Update.v20190904-CODEX
NOTE: Bao gồm bộ cài và các DLC:
-Mutant Year Zero: Road to Eden - Fan Edition Content
-Mutant Year Zero: Seed of Evil

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit
Processor: Intel Core i5-760 / AMD Phenom II X4 965
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 580 / AMD Radeon HD 7870
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

Nếu như có ai đó hỏi đánh đố rằng điều gì là nguyên nhân tàn phá thế giới trong Mutant Year Zero: Road to Eden, thì câu trả lời chỉ đơn giản là… dịch bệnh, tương tự như hàng triệu tựa game lấy bối cảnh hậu tận thế nhưng không liên quan đến chiến tranh hạt nhân ngoài kia. Thế nhưng, dẫu cho đây là một viễn cảnh quen thuộc với chúng ta, nhưng thì đây lại là tân thế giới đối với các sinh vật đột biến có trí khôn và tồn tại một cách cùng cực bên trong các “thánh địa” trú ẩn khỏi bè lũ Ghoul tôn sùng những con người ngạo mạn, tự cho mình là thánh thần.

Và như vậy, cuộc hành trình tìm kiếm vườn địa đàng (bất đắt dĩ) dành cho thần dân dị nhân diễn ra, được dẫn dắt bởi một chú lợn rừng cộc cằn và nghiêm túc thái quá cùng với một chú vịt khoái chơi chữ. Bộ đôi “kì dị” này gần như là phương tiện duy nhất gắn kết người chơi vào thế giới đang trong trạng thái hồi phục từ thảm kịch mà nó đã đón nhận hơn chục năm trước. Bản chất hoang dã của thiên nhiên bắt đầu “khai phá” những gì còn sót lại sau sự sụp đổ của nền văn minh nhân loại, khởi đầu bằng việc cây lá xum xuê bao phủ mọi đống đổ nát, kim loại và bất kỳ thứ gì có dấu tích con người trước đây. Đó là một viễn tưởng “tiến vào sự vô định” giữa những cảnh tượng quen thuộc đến mức gai người mà S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl đã làm được hơn 10 năm trước.

Mutant Year Zero: Road to Eden là một tựa game… nhỏ, nhỏ về số lượng nội dung, nhỏ về quy mô, nhỏ về số lượng thời gian mà bạn có thể “đào” được từ nó sau một phần chơi duy nhất, và nó hoàn toàn nhận biết được điều đó. Các khu vực trong trò chơi khéo léo che khuất tầm nhìn của bạn bằng sương mù và kéo chậm tốc độ di chuyển của các nhân vật xuống, một phần để tạo nên “ảo ảnh” về những bí ẩn mà bạn phải cẩn trọng trước khi khám phá hoặc đối đầu, phần khác là để che đậy quy mô khá là… khiêm tốn của chúng, và đó hoàn toàn không phải là điều xấu. Cuộc phiêu lưu tuyến tính trong trò chơi có thể cho người chơi khả năng thao túng mọi trường hợp mà mình gặp phải, nhưng cảm giác đơn độc chỉ với vũ khí được ghép lại từ những khối sắt vụn càng mang lại ấn tượng rằng… có lẽ thế giới này khổng lồ hơn bạn tưởng.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!