DONATE MOMO 0364311828 20k hàng tháng khi tải game là bạn đã giúp mình duy trì web hoạt động lâu dài, xin cám ơn các bạn!
Số tiền này mình dùng để chi trả Server web và trang trải cho cuộc sống!
Tải Game MotoGP 18 (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

MotoGP 18

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-Bit or later
Processor: Intel Core i5-2500,  AMD FX-8100 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 with 2 GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

Mới đây, hãng phát triển Milestone đã chính thức công bố tựa game đua xe MotoGP 18. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game đua xe nổi tiếng MotoGP, trò chơi sẽ mang đến những tay đua, đội đua và những đường đua của mùa giải MotoGP 2018 ngoài đời thực. Tất cả những vòng đua trong tựa game MotoGP đều mô phỏng từ thực tế, đồ họa và âm thanh luôn là điểm mạnh của dòng game đua xe mô tô này.

MotoGP 18 không hề yếu kém trong toàn bộ nội dung mà trò chơi mang đến. Người chơi có đến 19 vòng đua và lên đến hơn 100 các tay đua đủ mọi trình độ trong thế giới MotoGP, chế độ chơi đều khá đa dạng dù rất quen thuộc. Tất cả đều được mở sẵn ngay từ đầu trò chơi mà không đòi hỏi bạn phải “cày cuốc” gì, cứ thích thì chọn xe chọn tài rồi vào đua thôi. Thậm chí chế độ chơi quan trọng nhất là Career cũng mang đến trải nghiệm khá ấn tượng. Thế nhưng vấn đề của MotoGP 18 lại nằm ở việc nó không có bất kỳ sự nâng cấp đáng chú ý nào.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!