Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download MechWarrior 5: Mercenaries (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

MechWarrior 5: Mercenaries

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum
OS: Windows 7, Windows 8.1 or Windows 10 (64-bit versions)	
CPU: Intel Core i3-7100/AMD Ryzen 3 1200	
GPU: NVIDIA GeForce GTX 770/AMD Radeon R9 280X	
RAM: 8GB	
DirectX: Version 11	
Storage: 25GB free space 

MechWarrior 5: Mercenaries sẽ là tựa game MechWarrior độc lập và tập trung vào chế độ chơi đơn đầu tiên được phát triển cho nền tảng PC sau gần 15 năm vắng bóng. Nó sẽ cho phép game thủ điều khiển những bộ Mech “hầm hố” được trang bị đầy đủ vũ khí lợi hại, và chiến đấu chống lại kẻ thù trong chế độ chiến dịch Mercenary. Mục chơi này sẽ tiến triển dựa trên những sự lựa chọn của bạn xuyên suốt quá trình phát triển sự nghiệp của một tay “lính đánh thuê”.

Bối cảnh trong MechWarrior 5 bắt đầu vào năm 3015, người chơi trong vai một tay lính đánh thuê tham gia trận chiến. Để giành chiến thắng, danh vọng và những lợi ích khác, kỹ năng chiến đấu đơn thuần là không đủ, game thủ cần phải tinh tế trong việc duy trì, nâng cấp cỗ máy BattleMech cũng như khả năng tiếp cận combat, ra quyết định trên chiến trường.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!