Tải Game Mafia 2 Việt Hóa Full Crack | FULL CRACK PC

Mafia 2 Việt Hóa

mafia2 logo

 • Tóm tắt sơ lược

  Một chút San Francisco, 1 tí New York , 1 thoáng Chicago và 1 mảnh ghép Detroit tạo nên bức tranh hỗn tạp nhưng vô cùng huyển ảo và sinh động của thành phố tội ác Empire Bay-nơi mà nhân vật của chúng ta sẽ “tung hoành” với những phi vụ ngầm của giới xã hội đen. Tất cả sẽ hiện diện trong Mafia 2-tựa game do 2K Czech phát triển.

  Đến với Mafia II, game thủ sẽ được vào vai Vito, một cựu chiến binh, bất đắc dĩ phải sa chân vào vòng xoáy đầy ma lực của tiền, tội ác và mafia để có thể trả món nợ khổng lồ mà người cha quá cố của anh để lại. Cuộc sống khắc nghiệt đã vô tình đẩy Vito từ 1 con người lương thiện đến với thế giới ngầm của những tổ chức mafia giết người không gớm tay này.

  Mafia 2 lấy bối cảnh vào đầu những năm 40 thế kỉ 19, thời hoàng kim của những tổ chức mafia tại Mỹ. Chúng mặc sức bành trướng thế lực bằng mọi thủ đoạn và phương pháp cho dù nó tàn độc đến đâu. Nhìn chung, nội dung của Mafia 2 khá sâu sắc và để hiểu hết ngọn ngành câu chuyện thì tốt nhất bạn nên tham gia trò chơi.

  Đồ họa của Mafia 2 khá xuất sắc khi 2K Czech đã tạo nên 1 thế giới ảo vào những năm 1940 vô cùng sống động và chi tiết. Mọi hoạt động thường nhật của cư dân thành phố Empire Bay đều được tái hiện chân thật khiến cho game thủ có cảm giác đang tự mình trở về quá khứ bằng cỗ máy thời gian của chú mèo máy Doremon vậy. Sự đầu tư của nhà phát triển vào Mafia 2 là điều rất đáng ghi nhận. Nói 1 cách khái quát nhất, Mafia 2 sở hữu 1 “ngoại hình” hoàn hảo mà cho dù bạn khó tính đến cỡ nào thì việc tìm ra điểm để chê trách đồ họa của tựa game này là điều vô cùng khó khăn.

  Là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, Mafia 2 mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức độc đáo với sự cầu kỳ trong cách xây dựng gameplay của nhà phát triển. Dù vậy, người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với Mafia 2 bởi cơ chế “4 nút” của tựa game này.

  Nếu như từng thử qua phiên bản trước, chắc chắn người chơi biết rõ “đứa con cưng” của 2K Czech đậm chất hành động đến cỡ nào. Game luôn mang trong mình 1 nhịp độ khẩn trương và hối hả với những màn đấu súng quyết liệt.

  Download

  4share: https://4share.vn/f/7d484b4c4a4a4549/

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/KOENV71C93B4

   patch Việt ngữ Mafia II Phiên bản 1.0.5: https://www.fshare.vn/file/MBG2OV7Y1XBI

  *Sau khi cài đặt patch v1.0.5, hãy replace thư mục “pc” trong thư mục game Mafia 2 bằng thư mục trong bản fix này: https://www.fshare.vn/file/DFOW6XU75WS1
  Pass nếu có: gametiengviet.com hoặc gametiengviet
  – Bản patch Việt ngữ Mafia II được phát hành miễn phí trên diễn đàn Game Tiếng Việt, nếu chia sẻ trên các website khác xin vui lòng ghi rõ nguồn: gametiengviet.com
  – Đã dịch toàn bộ DLC.
  – Lưu ý: trong Chương 10 – Phục Vụ Phòng, nếu bạn gặp một bug nhỏ cụ thể là cánh cửa căn hộ của Joe không mở được, hãy thoát ra màn hình chính và tiếp tục cốt truyện, bug sẽ mất. Lỗi này do một số phiên bản game, không hề liên quan đến bản patch Việt ngữ và tỉ lệ xuất hiện rất thấp. Ngoài ra việc crash game (nếu có) thì là do phần cứng, hoặc các xung đột hệ thống chủ quan, bản patch Việt ngữ đã được test kỹ lưỡng nhiều lần trên các máy tính khác nhau.
  – DLC Friends For Life – Bạn Suốt Đời cũng đã được dịch phần nào cho những ai sở hữu dlc này, tuy nhiên đây là một dlc không chính thức, vì vậy chỉ được dịch dưới hình thức chuyển ngữ cơ bản và không được kiểm tra, nội dung dịch thuộc dlc này không phải là yếu tố đánh giá chất lượng bản patch.

  Hướng dẫn khắc phục lỗi không hoạt động win8, win8.1, win10
  Bạn nhấp chuột phải vào file chạy game chọn Properties. Cửa sổ Properties mở ra, bạn chọn tab Compatibility, sau đó tích vào ô vuông bên trái dòng Run this program in compatibility mode for: rồi chọn Windows XP ( Service Pack 3) trong khung bên dưới dòng đó. Cuối cùng là nhấn OK để lưu lại thiết lập và vào lại game.

  Nguồn: gametiengviet


 • MINIMUM:

  • OS: Microsoft Windows XP (SP2 or later) / Windows Vista / Windows 7
  • Processor: Pentium D 3Ghz or AMD Athlon 64 X2 3600+ (Dual core) or higher
  • RAM: 1.5 GB RAM
  • Hard Disk Space: 8GB
  • Video Card: nVidia GeForce 8600 / ATI HD2600 Pro or better
  • Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
  • Peripherals: Keyboard and mouse or Windows compatible gamepad

  RECOMMENDED:

  • OS: Microsoft Windows XP (SP2 or later) / Windows Vista / Windows 7
  • Processor: 2.4 GHz Quad Core processor
  • RAM: 2GB
  • Hard Disk Space: 10GB
  • Video Card: nVidia GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 or better
  • Sound Card: 100% DirectX 9.0c compatible sound card
  • Peripherals: Keyboard and mouse or Windows compatible gamepad

 • mafia2 anh1 mafia2 anh2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!