Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Light Fall (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Light Fall

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo E5200
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce 9800GTX+ (1GB)
DirectX: Version 10
Storage: 5 GB available space

Năm 2015, nhà sản xuất game độc lập Bishop Games đem tới trang góp vốn cộng đồng Kickstarter ý tưởng về tựa game platformer của họ – Light Fall – và mong muốn được mọi người hưởng ứng để biến ý tưởng đó thành thực tế.

Có thể ví nhịp độ chơi của Light Fall như một bản nhạc trầm bổng. Sẽ có những điệp khúc hiền hòa để bạn vừa chơi, vừa tính toán xem mình cần làm gì, xem mình đã bỏ lỡ điều gì. Nhưng xen kẽ giữa dòng điệp khúc ấy là những đoạn cao trào, đòi hỏi bạn phải di chuyển nhanh, xử lý khéo, không được phạm sai lầm, một bước xảy chân thôi và bạn sẽ trở thành… lịch sử.

Điểm thành công nhất của Light Fall có lẽ không phải nằm ở việc tạo ra một cơ chế phá cách hay gì đó, mà khiến người chơi phải tư duy hơn, sáng tạo hơn, nhanh nhẹn hơn với những yếu tố quen thuộc, bằng cách hợp tất cả lại trong một khối hộp toàn năng.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!