Tải Game Legrand Legacy Full Crack | FULL CRACK PC

Legrand Legacy

— TẢI GAME

Legrand.Legacy.v2.0-CODEX.iso
FSHARE: https://www.fshare.vn/file/886WSX4GLF4X
4SHARE: http://4share.vn/f/6a5f5252525d5c5e/

CRACK: https://mshare.io/file/UtcGdGlu

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Pay game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64-bit)
Processor: Intel Core i3-4150
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 650
DirectX: Version 11
Storage: 16 GB available space

Thể loại game nhập vai chiến đấu theo lượt (Turn-based RPG) có lẽ đã qua cái thời hoàng kim của nó. Với công nghệ ngày càng phát triển, thật không khó để nhiều nhà sản xuất làm ra những tựa game dồn dập hơn, gay cấn hơn, mang tới trải nghiệm thực tế hơn. Nhưng đâu đó vẫn còn những người yêu thích game Turn-based RPG hoài cổ chứ, bởi điểm nhấn của nó không phải những pha vung kiếm choảng nhau đẹp mắt, mà là mức chiến thuật, tính toán tới từng đòn đánh, nước đi.

Legrand Legacy tựa game những tưởng nhỏ bé và ít tiếng tăm này lại mang một tham vọng lớn vô cùng… đó là đưa giá trị đỉnh cao của JRPG ngày nào trở lại thế giới ảo. Sở hữu một lối chơi nhập vai chuyên sâu, nền đồ họa đậm chất nghệ thuật và trên hết là một cốt truyện tuyệt vời.. Legrand Legacy hứa hẹn đưa bạn trở về với những ký ức đẹp đẽ năm xưa.


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!