Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Last Day of Rome (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Last Day of Rome

— TẢI GAME

  • FSHARE: Last.Day.of.Rome-PLAZA.iso
    

  • 4SHARE: Last.Day.of.Rome-PLAZA.iso
    

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+
Processor: 1.8 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 2 GB
Storage: 2200 MB available space

Trong một thời gian dài, Đế chế La Mã khuất phục và bắt giữ mọi thứ trên đường đi của nó. Tự phụ và tham lam cho những người La Mã quyền lực không bao giờ gặp những đối thủ xứng đáng trên đường cho đến khi họ đến vùng đất của những kẻ man rợ. Những kẻ xâm lược không tha thứ bất cứ điều gì ngoại trừ sự vâng lời hoàn toàn, bắt những người đồng đội của chúng ta trở thành nô lệ, lấy đi những vùng đất mà chúng ta đã chinh phục bằng mồ hôi và máu. Thế là đủ rồi! Đã đến lúc để cho thấy những gì chúng ta có thể làm! Chúng ta hãy cầm vũ khí, anh em và cùng nhau chúng ta sẽ thành công trong việc nghiền nát Đế chế La Mã vô độ!

Last Day of Rome (Ngày cuối cùng của Rome) là một trò chơi mới trong thế giới của các chiến lược lịch sử sẽ cho phép bạn lặp lại chiến công của những chiến binh vĩ đại bắt đầu từ thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên. Đạt đến tầm cao hơn nữa bằng cách hợp nhất các bộ lạc khác nhau dưới cùng một biểu ngữ! Cho dù đó là ngoại giao hay vũ lực – chỉ có bạn mới quyết định làm thế nào để dẫn dắt người dân của bạn đến sự nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!