Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

L.A. Noire Complete Edition Việt Hóa

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK FIX vào thư mục game
4. Vào thư mục 3rd trong thư mục game cài file Social Club Setup.exe
5. Chạy file LANPatcher.exe trong thư mục game và chạy update!
- Sau khi Update xong chạy file đó một lần nữa chọn Option phần Render chọn Direcx9
4. Chép thư mục final trong Patch việt hóa paste vào thư mục game
5. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 7
Intel CPUs: Core 2.2 GHz to Quad Core 3.2GHz
AMD CPUs: Dual Core 2.4Ghz to Quad Core 3.2Ghz 
RAM: 2GB to 8GB
Hard Disk Space: 16GB
Video Card: NVIDIA GeForce GTX 580 1536MB
Sound: 100% DirectX 9 Compatible

Năm 2011, Rockstar đã tung ra tựa game trinh thám “L.A. Noire” và ngay lập tức gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Mặc dù thời gian đầu còn bị phàn nàn về cơ chế thẩm vấn và hệ thống bản đồ trong game, nhưng qua thời gian, “L.A. Noire” đã chứng minh được rằng nó là một tuyệt tác của thể loại này.

Bên cạnh việc tái hiện lại bối cảnh thành phố Los Angeles thập niên 40 cực kỳ sống động và tỉ mỉ, Rock Star và Team Bondi còn khiến “L.A. Noire “chân thực hơn bao giờ hết nhờ hệ thống cốt truyện vô cùng đầu tư, với không ít vụ án trong game được xây dựng dựa trên những sự kiện chấn động có thật ngoài đời ở nước Mỹ.

Đáng tiếc là ngoài đời, những vụ án gây chấn động này (ngoại trừ vụ cuối cùng) đều đi vào bế tắc – bao gồm cả vụ án sát hại Elizabeth Short và những nạn nhân còn lại của Black Dahlia. Tuy nhiên, trong “L.A. Noire”, thanh tra tài ba Cole Phelps đã phá được tất cả. Vậy nên nếu bạn muốn tìm ra lời giải đáp và thực thi công lý (ít nhất là ở trong tư tưởng), hãy thử chơi “L.A. Noire” một lần xem sao.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!