Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download Kingdoms and Castles (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Kingdoms and Castles

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1 (64-bit)
Processor: Intel Core 2 Duo, 2.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVIDIA GeForce GTX 260 256mb
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

Là một game xây thành phố, Kingdoms and Castles có độ khó “dễ thở” hơn hầu hết các game cùng thể loại và là sản phẩm thích hợp cho giải trí giết thời gian.

Nói về thể loại xây thành phố thì có thể nói rằng tuy số lượng không quá nheo nhóc như các thể loại phổ biến khác nhưng về độ khó và đa dạng thì “thượng vàng hạ cám” có đủ. Trong đó Kingdoms and Castles có thể được xem là đại diện của phân khúc game xây thành phố nhẹ nhàng dễ chơi với người mới.

Có thể nói ngay rằng với mức độ khó thấp nhất, game sẽ tương đương Banished hoặc thậm chí còn dễ hơn chút xíu. Bên cạnh đó game cũng có chế độ quân sự, xây dựng quân đội bên cạnh việc dựng thành phố trong hòa bình. Các mức khó cao hơn cho phép xảy ra chiến tranh giữa các thành hay xuất hiện thảm họa như… rồng tấn công.

Điểm nhấn mạnh mẽ nhất của Kingdoms and Castles chính là đồ họa đơn giản kiểu hoạt hình vừa cho một cái nhìn đẹp, đầy màu sắc vừa giúp giảm mạnh cấu hình game khiến nó thích hợp với cả những máy có cấu hình khá thấp. Game được dựng full 3D nên bạn hoàn toàn có thể xoay bản đồ ở tất cả các góc độ bằng chuột phải cũng như zoom xa-gần thoải mái bằng con lăn chuột.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!