Tải Game Kingdom Come: Deliverance + Update v1.4 Full Crack | FULL CRACK PC

Kingdom Come: Deliverance + Update v1.4

 • Kingdom Come: Deliverance, một trong những tựa game thế giới mở có bối cảnh châu Âu thời Trung cổ được trông đợi nhất đã phát hành chính thức.

  Kingdom Come: Deliverance là một tựa game nhập vai thế giới mở có bối cảnh cốt truyện tại thời Trung cổ tại châu Âu. Đặc biệt là trò chơi sẽ hoàn toàn bám sát với thực tế, tức sẽ không có sự hiện diện của những con rồng, phép thuật hay bất cứ thứ gì huyền bí bạn từng thấy trong các tựa game như Skyrim.

  Trò chơi diễn ra vào năm 1403, ở vùng Bohemia (gần trung tâm châu Âu), dựa trên một câu chuyện có thật về cuộc báo thù của một thanh niên bị mất sạch gia đình, nhà cửa vì chiến tranh và quyết tâm báo thù, bắt những kẻ thủ ác phải trả giá.

  Các đặc điểm chính khác đáng chú ý của game như sau:

  Thế giới mở thực tế với quy mô khổng lồ: Có sự hiện diện của các lâu đài nguy nga, những cánh đồng bát ngát, tất cả được truyền tải trong nền đồ hoạ cao cấp tuyệt đẹp.

  Diễn biến cốt truyện phi tuyến tính: người chơi có thể chọn hoàn thành các nhiệm vụ theo nhiều cách và sau đó chuẩn bị tinh thần đối mặt với hậu quả từ chính các các quyết định đó.

  Thách thức trong giao tranh: Giữ khoảng cách để bắn tỉa từ xa, hành động lén lút trong bí mật, hoặc đơn giản là xông ra đánh cận chiến. Chọn lựa vũ khí của bạn cẩn thận và ghi nhớ cách thức thực hiện hàng chục combo độc đáo trong các trận giao tranh gay cấn và không chút khoan nhượng.

  Phát triển nhân vật: Cải thiện các kỹ năng của nhân vật, tìm kiếm các đặc quyền mới, cũng như chế tạo và nâng cấp trang thiết bị cho bản thân.

  Thế giới sống động: Mọi quyết định hay hành động của bạn đều gây ảnh hưởng đến phản ứng của những người xung quanh. Đánh nhau, trộm cắp, dụ dỗ, đe dọa, thuyết phục, hoặc hối lộ. Tuỳ bạn chọn.
  Bám sát với thực tế lịch sử: Gặp gỡ các nhân vật có thật trong sử sách và trải nghiệm quan cảnh, không khí của Bohemia thời Trung cổ.

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/U2GUMBDNXG7B
  4SHARE: http://4share.vn/f/7144464543454440/
  
  UPDATE V1.3.0: FSHARE | 4SHARE
  
  UPDATE V1.4.0: FSHARE | 4SHARE
  

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Mount/Extrack file
  2. Cài setup.exe ở bộ cài
  3. Cài setup.exe ở update v1.3.0
  4. Cài setup.exe ở update v1.4.0
  4. Chép crack ở update v1.4.0
  5. Xong, Play game!

 • MINIMUM:
  Requires a 64-bit processor and operating system
  OS: OS 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1) or Windows 10
  Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz, AMD CPU Phenom II X4 940
  Memory: 8 GB RAM
  Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660, AMD GPU Radeon HD 7870
  DirectX: Version 11
  Storage: 40 GB available space
  Sound Card: Integrated

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!