[Fshare][4share] Download: Kerbal Space Program Full Crack
New Games
Home » Full Game » Simulation » Kerbal Space Program

Kerbal Space Program

Kerbal Space Programlogo

 • Người chơi sẽ khởi đầu game với phần hướng dẫn để làm quen với những gì sẽ diễn ra trong game, để rồi không lâu sau đó, mảng vật lý khá ấn tượng của game sẽ làm nhiều người toát mồ hôi. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội chọn lựa với hai chế độ chơi, hoặc là tự do làm những gì mình thích trong chế độ sandbox, hoặc đi theo phần chơi sự nghiệp.

  Chế độ sandbox phù hợp với mọi game thủ, nơi người chơi được cung cấp một số lượng lớn các bộ phận có thể lắp ghép để tạo thành một sản phẩm theo ý thích, nhưng dĩ nhiên là phải hoạt động được. Công việc sau đó là phóng con tàu của mình vào quỹ đạo và mỉm cười mãn nguyện, nhưng nếu mọi việc không theo dự định của bạn, nặng thì quả tên lửa sẽ nổ tung, nhẹ thì xoay vòng không dứt và khiến các anh chàng Kerbal mắc kẹt bên trong.

  Phần chơi sự nghiệp thì ngược lại, mang tính chất nghiêm túc hơn khá nhiều và không phải là chỗ lí tưởng cho người chơi khám phá hay thử những kiểu kết hợp khác người. Phần chơi này đòi hỏi không chỉ kiến thức vũ trụ, vật lí cơ bản mà còn yêu cầu kha khá về khả năng quản lí tài nguyên như những game chiến thuật.

  Cũng ở trong chế độ này, game thủ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề của một chương trình không gian, như nghiên cứu, phát triển, tuyển thành viên, thiết lập quỹ đạo, khám phá các hành tinh lạ hay thu thập tài nguyên. Game thủ nên bỏ ít thời gian tìm hiểu các yếu tố, tính năng cơ bản của game trong chế độ sandbox trước khi tìm đến những thử thách thực sự của phần chơi sự nghiệp.

  Download

  Fshare: https://www.fshare.vn/file/1W83I3J9DSK9
  
  4share: http://4share.vn/f/596a60696a6b6f60/
  
  Kerbal Space Program 2.4.0.6
  
  Uptobox: http://uptobox.com/j547b6nu3s25
  
  Hugefiles: http://hugefiles.net/ct5mqveupa70
  
  1ficheir: https://1fichier.com/?3m676c7iz0
  
  Mediafree: http://mediafree.co/frgiop9dpkuh/
  
  Userscloud: https://userscloud.com/hxsfglkvsuq1
  
  Torrent: http://www13.zippyshare.com/v/9fWHCNJT/file.html
 • MINIMUM:

  • OS:Windows Vista or 7
  • Processor:Core 2 Duo
  • Memory:3GB RAM
  • Graphics:SM3 512MB VRAM
  • Hard Drive:4 GB HD space

  RECOMMENDED:

  • OS:Windows 8 or 10 64 bit
  • Processor:Core i5
  • Memory:4 GB RAM
  • Graphics:SM4 1GB VRAM
  • Hard Drive:6 GB HD space
 • Kerbal Space Program

  Kerbal Space Program1

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

X Rebirth

Trong trường hợp chưa từng nghe nói đến X Rebirth, người chơi cần chuẩn bị tinh thần tốt để làm quen với việc phải học hỏi nhiều điều mới lạ trong khoảng thời gian tương đối ngắn ngủi vì "đơn giản" không phải là từ chính xác để mô tả game.

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com