Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download John Wick Hex (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

John Wick Hex

— TẢI GAME

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Minimum
OS: Windows 10	
Processor: Intel i3-6300 3.80Ghz	
Graphics: NVIDIA GTX 960/AMD Radeon R9 200	
Memory: 8 GB 

Trò chơi diễn ra trước các sự kiện của bộ phim John Wick đầu tiên, có nghĩa là nó gợi lại quá khứ của nhân vật chính là một nhân vật huyền thoại trước khi anh ta “ra ngoài”. Hai trong số các diễn viên lớn nhất của bộ phim, Ian McShane và Lance Reddick, lần lượt xuất hiện với tư cách là diễn viên lồng tiếng cho Winston và Charon, và họ thuật lại cuộc tìm kiếm đẫm máu của Wick để hạ gục một người đàn ông tên Hex. Thật kỳ lạ, Hex tham gia nhóm kể chuyện, ngay lập tức đặt ra một câu hỏi hấp dẫn: làm thế nào một trong những mục tiêu của Baba Yaga nổi tiếng có thể sống để kể câu chuyện?

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!