Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download IDM 6.36 build 1 Full Crack Mới Nhất, IDM Full Crack

IDM 6.36 build 1 – IDM Phiên Bản Mới Nhất

— TẢI PHẦN MỀM

FSHARE: IDM 6.36 b.1 Repack Silent.exe
FSHARE (BẢN CŨ HƠN): IDM 6.35 b.12 Repack Silent.exe

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

-Tải link trên và nhấp đôi file là IDM mới tự cài
-Crack đã được nén sẵn đảm bảo không bao giờ hỏi key nữa!
-Tất cả các bản cập nhật mới của IDM sẽ được cập nhật duy nhất tại bài viết này.

Tất cả các phiên bản IDM mới mình sẽ cập nhật link tại bài viết này mọi người cho mọi người tải nhé để làm nhiều bài viết sẽ dễ gây lộn xộn.

Internet Download Manager Full Crack (IDM Full Crack) là… giới thiệu IDM thì cũng hơi thừa thải nhưng cũng nói sơ qua, IDM phần mềm tăng tốc độ download nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp tải thông thường, có thể nhận diện hầu hết các đuôi mở rộng hiện nay trên thị trường.

IDM cho phép bạn tải về hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến, với tốc độ nhanh gấp 5 lần so với tốc độ bình thường hoặc có thể nhanh hơn nữa nhờ công nghệ tải đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ các file được tải về, đồng thời chạy trong một số phần mềm diệt virus để đảm bảo các file tải về an toàn tuyệt đối.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!