IDM 6.28 build 11 – Phần mềm hỗ trợ download

Internet Download Manager Full Crack (IDM Full Crack) là… giới thiệu IDM thì cũng hơi thừa thải nhưng cũng nói sơ qua, IDM phần mềm tăng tốc độ download nhanh gấp nhiều lần so với phương pháp tải thông thường, có thể nhận diện hầu hết các đuôi mở rộng hiện nay trên thị trường.

Do là một trong những phần mềm phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và thường xuyên được cập nhật phiên bản mới nên các hacker lợi dụng điều này để phát tán virus bằng các file crack giả mạo, web quyết định làm phần mềm này để các bạn có thể yên tâm tải và sử dụng. Khi nào có bản Build mới mình sẽ cập nhật link ngay tại đây, không tạo thêm bất cứ bài viết nào liên quan đến IDM trên web nữa tránh gây lôn xộn cho người tải.

Hướng dẫn cài đặt để IDM đạt tốc độ tối đa.

Các bạn hoàn toàn yên tâm, Crack không hề có virus (Một số chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm – các bạn cứ tắt diệt virus rồi chạy bình thường, cái này là cố hữu rồi, ai xài crack lâu năm điều biết), không báo lỗi Fake Serial nhé. Nếu có phiên bản mới, bạn cứ Update rồi lại Crack lại là được.

DOWNLOAD

Fshare:  https://www.fshare.vn/folder/4Q6D1SMH7BQI
4share: http://4share.vn/d/5065656064696768

Hướng dẫn cài đặt IDM Full Crack:

1) Gỡ bỏ phiên bản IDM cũ trên web
2) Giải nén chạy file cài đặt IDM mới nhất (có thể tải từ trang chủ)
3) Thoát khỏi chương trình ở khay hệ thống (không được quên)
3) Copy file crack từ thư mục “CRACK” và ghi đè lên trong thư mục cài đặt idm mặc định.
4) Click đúp file crack sau đó nhấn patch, nhập tên, họ, xong
5) Chạy chương trình
6) Xong!

Hướng dẫn download game với link rút gọn

100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, AI GẶP VẤN ĐỀ NÊN SEARCH GOOGLE TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI, NHẮN TIN CHO MÌNH NHIỀU QUÁ MÌNH TRẢ LỜI CŨNG KHÔNG CÓ NỖI, GIẢI NÉN GAME YÊU CẦU XÀI WINRAR PHIÊN BẢN MỚI NHẤT NHÉ