Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
FAQs | FULL CRACK PC

FAQs

[HƯỚNG DẪN CÀI GAME VÀ FIX LỖI PHỔ BIẾN]

[ĐỌC TRƯỚC KHI POST YÊU CẦU HỖ TRỢ]

— HƯỚNG DẪN CÀI GAME: 95% các game chỉ cần chạy Setup.exe có trong bộ cài và chép CRACK là nó hoạt động mà không cần làm gì thêm, đối với game của CODEX và PLAZA crack khi cài chỉ cần tick chọn vào dòng Copy contents CODEX (hoặc PLAZA) directory to installir là nó chép crack cho luôn, cài xong là chơi luôn.

1. Chép CRACK là như thế nào? (Lỗi cài game xong chơi bật Steam) – Hướng dẫn: Sau khi cài game xong tìm một trong các thư mục có tên sau trong bộ cài CODEX, PLAZA, HOOLUM, CPY, PROPHET, Skidrow… mở ra Copy tất cả bên trong Paste vào thư mục Game, chọn Replace All nếu máy có hỏi, xong.

2. Sau khi cài game xong không thể xóa file ISO? Cách gỡ ổ đĩa ảo khỏi máy? – Hướng dẫn: Phải chuột vào ổ đĩa ảo chọn Eject là mất ổ đĩa ảo và có thể xóa file ISO được.

3. Giải nén bằng Winrar báo lỗi gì gì đó! – Hướng dẫn: Cập nhật Winrar lên phiên bản mới nhất tự động giải nén được.

4. Cài game xong chép crack đầy đủ báo thiếu file dll gì gì đó! – Hướng dẫn: Vào Web vào Menu FAQs tải bộ fix (có hướng dẫn trong đó luôn).

5. Cài game gặp lỗi ISDone.dll, lỗi này thông thường xuất phát trong quá trình tải nối file gặp vấn đề lỗi bộ cài! – Hướng dẫn: Vào Web tải lại là ok, ông nào hướng dẫn qua trang khác tải bộ cài ở đây lỗi là hướng dẫn tào lao.

6. Lời khuyên: Không nên cài game ở ổ đĩa C để tránh thiếu quyền (ổ C thông thường bị Windows giới hạn một số quyền hạn, có thể dẫn tới lỗi game ở một số phân đoạn hoặc không Save game được).

Sẽ cập nhật thêm nếu có gì mới!

TRUY CẬP TẠI ĐÂY (NHÓM) ĐỂ POST BÀI HỖ TRỢ NẾU VẪN KHÔNG CÀI ĐƯỢC NHÉ!

Trọn bộ Direct và vc_credist
Directx và vc_credist, bạn có thể down về và cài trọn bộ tại đây

Hướng dẫn: Bộ cài giải nén ra được 3 thư mục là 32&64, 32, 64, cài hết trong thư mục 32&64, nếu máy bạn là 64bit thì cài hết trong thư mục 64 và ngược lại!

Thân ái và quyết thắng!!!


error: Content is protected !!