DONATE MOMO 0364311828 20k hàng tháng khi tải game là bạn đã giúp mình duy trì web hoạt động lâu dài, xin cám ơn các bạn!
Số tiền này mình dùng để chi trả Server web và trang trải cho cuộc sống!
Tải Game Heaven's Vault (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

Heaven’s Vault

— TẢI GAME

FSHARE: Heavens.Vault-TiNYiSO.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later
Processor: SSE2 instruction set support
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce GTX 660
DirectX: Version 10
Storage: 5 GB available space
Additional Notes: Not recommended for Intel HD GPUs

Phiêu lưu khám phá những tàn tích bị lãng quên của Nebula, đọc những câu ghi trên bia mộ cổ và tìm hiểu quá khứ xa xôi trong tựa game khoa học viễn tưởng chủ đề khảo cổ học Heaven’s Vault.

Aliya Elasra là nhà khảo cổ học trên hành trình khám phá không gian bí ẩn mang tên Nebula với người bạn đồng hành là robot Six và mục tiêu là lật mở những bí mật từ quá khứ xa xưa. Khi 1 chuyên gia nghiên cứu về người máy thuộc Đại học Iox biến mất bí ẩn, Aliya quyết định lần theo dấu vết và chúng đã đưa cô đến thế giới mới – những bí mật cổ đại trong game Heaven’s Vault.

Lang thang trong thế giới mở với những dòng sông chảy xiết, khám phá vô vàn tàn tích bị lãng quên, công trình cổ đại, truy tìm đồ khảo cổ và biên dịch chữ tượng hình kỳ lạ. Tập hợp các mảnh ghép của lịch sử thế giới và toàn bộ ngôn ngữ cổ đại để tìm ra bí mật quan trọng của vùng đất này.

Tuy nhiên, Heaven’s Vault không phải là trò chơi phiêu lưu tuyến tính thông thường. Bạn có thể chinh phục game theo thứ tự mà mình muốn. Mỗi lựa chọn sẽ đưa bạn đến 1 nhánh rẽ mới, mọi khám phá và hành động đều ảnh hưởng đến tình tiết tiếp theo của câu chuyện. Gặp gỡ dàn nhân vật khổng lồ trong game Heaven’s Vault – họ luôn ghi nhớ những gì bạn đã nói và thay đổi thái độ tùy theo cách ứng xử của bạn. Một số rất thân thiện, 1 vài người thì khả nghi, thậm chí đối xử thô lỗ với bạn.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).


• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!