Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít, ông nào nghĩ rằng tôi xứng đáng thì donate nhé, trước làm vì đam mê nhưng sau còn cuộc sống, ai sống cũng phải lo cái ăn, thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống.
Download HARDCORE MECHA (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

HARDCORE MECHA

— TẢI GAME

  • FSHARE: HARDCORE.MECHA-SKIDROW.iso
    

  • 4SHARE: HARDCORE.MECHA-SKIDROW.iso
    

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Athlon 64 X2 6000+
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Geforce 9600 GT or AMD HD 3870 512MB
DirectX: Version 9.0
Storage: 10 GB available space

Hardcore Mecha là một game bắn súng hành động platformer 2D có tốc độ xử lý khá là nhanh và đồ họa đẹp mắt. Những trận chiến cạnh tranh gay cấn với nhịp độ nhanh tới nghẹt thở sẽ làm bạn thích thú.

Game cung cấp lối chơi phong phú và các cảnh game liền mạch cho trải nghiệm nhập vai thú vị nhất. Trong vai trò của một lính đánh thuê chuyên nghiệp, bạn dần dần bị cuốn vào giữa một âm mưu nổi dậy trong các nhiệm vụ. Đối mặt với kẻ thù với tất cả ý định và những trận chiến liên tục, bạn bắt đầu nghĩ mình đang chiến đấu vì điều gì trong cuộc chiến áp đảo này.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!