[Fshare][4share] Download: A Game of Thrones - Genesis Full Crack
New Games
Home » Full Game » Strategy » A Game of Thrones – Genesis

A Game of Thrones – Genesis

A Game of Throneslogo

 • Hẳn những ai chưa biết về series này hẳn sẽ cho rằng đây cũng chỉ là một trò chơi chiến thuật “ăn theo” bình thường, gameplay cũ rích với những thứ như xây dựng, thu thập tài nguyên, tạo lính thật nhiều và đem đi đánh nhau. Thế nhưng, A Game of Thrones: Genesis vẫn tạo được những dấu ấn của riêng mình bằng lối chơi mới mẻ. Nếu bạn đã từng được khám phá những mưu đồ chính trị thâm sâu của các gia đình quí tộc trong bộ phim, thì nay chính bạn sẽ là người thực thi những điều đó nhằm đạt được quyền lực và danh vọng tối cao.

  Trong giai đoạn đầu của cuộc chơi, bạn sẽ không cần phải chăm chăm quản lý tài nguyên hay xây dựng thành quách, pháo đài thật kiên cố, thay vào đó mục tiêu của bạn là những thị trấn, làng mạc, lâu đài nhỏ hơn và các mỏ vàng xung quanh. Nói vậy không có nghĩa là bạn phải có vài đạo quân mạnh để đi cướp phá mà chỉ cần đến những đơn vị đặc biệt để phục vụ cho chính sách đối ngoại của bạn, đó là một sứ giả để đàm phán liên minh, tay gián điệp với những bản giao kèo bí mật, hay cuộc hôn nhân chính trị giữa các công chúa – hoàng tử. Khi đã có được sự ủng hộ thị trấn nào đó, thương nhân sẽ thực hiện những chuyến giao thương giữa hai vùng đất, đồng nghĩa với việc ngân khố cũng tăng lên.

  Download

  4share: http://4share.vn/f/7045404440464545/
  
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/TA82DMH9KT
  • OS: WINDOWS XP SP2/VISTA SP1/WINDOWS 7
  • Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.2 GHZ
  • Memory: 1024 MB (XP) / 2048 MB (VISTA/7)
  • Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 3.0 COMPATIBLE. ATI RADEON X1600 XT/INTEL HD/NVIDIA GEFORCE 6600 GT OR HIGHER
  • DirectX®: 9
  • Hard Drive: 10 GB
  • Sound: DIRECTX 9 COMPATIBLE
  • Internet: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR ONLINE GAMING AND GAME ACTIVATION
 • A Game of Thrones

  A Game of Thrones1

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link ouo.io và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

Warlock 2: The Exiled

Nhằm giúp “tân thủ” có cái nhìn thấu đáo và dễ nắm bắt lối chơi hơn, ngay từ đầu Warlock 2: The Exiled đã chứng tỏ mình có sự đầu tư hết sức đúng mực khi đưa ra một bài hướng dẫn game rất chi tiết. Các câu thoại hướng dẫn được thể hiện khá dễ nhìn và dễ hiểu, cũng như tuân theo một thứ tự nhất định để dẫn dắt người chơi qua các trình tự quản lý trong game.

TẤT CẢ CÁC GAME KHI ÚP LÊN ĐIỀU ĐƯỢC MÌNH TEST CẢ RỒI, AI KHÔNG CÀI ĐẶT ĐƯỢC CÓ THỂ CMT TẠI ĐÂY ĐỂ CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ, MỖI NGÀY CÓ HÀNG TRĂM CMT YÊU CẦU HỖ TRỢ NÊN MÌNH CŨNG KHÔNG SUPPORT NỖI, NẾU KHÔNG CÓ AI HỖ TRỢ HÃY NHẮN TIN QUA FANPAGE MÌNH SẼ HỖ TRỢ!
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com