Download Game Strategy | Full Crack
Home » Full Game » Strategy

Strategy

Battle Realms II

Một năm sau câu chuyện về Kenji và cuộc hành trình của anh đã ngủ yên trong chiến thắng (ở phần một), Liquid Entertainment tiếp tục kể câu chuyện về tộc Sói thông qua bản mở rộng của Battle Realms: Winter Of The Wolf.

Read More »

Commandos 3: Destination Berlin

Phiên bản cuối cùng của seri Commandos. Bây giờ, các chiến sĩ commandos sẽ tiến thẳng tới thủ đô Berlin, kết thúc chiến tranh thế giới thứ II đầy khốc liệt và tàn ác. Commandos 3 được tạo nên từ nền đồ họa của commandos 2, vì vậy bạn sẽ không thấy .

Read More »

Commandos 2: Men of Courage

Commandos 2: Men of courage. Với giao diện đồ họa 3D, cộng với nội dung nhiệm vụ trong game,, hệ thống âm thanh game cực kỳ hoàn hảo đã đẩy phiên bản Commandos 2 này trở nên hay nhất và hot nhất trong chuỗi game commandos.

Read More »

Europa Universalis IV

Mare Nostrum là mở rộng mới nhất trò chơi chiến lược lịch sử lớn bán chạy nhất nghịch lý phát triển Studio, Europa Universalis IV. bạn đang có hơn các công cụ theo ý của bạn như bạn hướng dẫn cho quốc gia của bạn thông qua...

Read More »

Total War ™: WARHAMMER®

Thế giới của Warhammer không thể thiếu chủng tộc Orc. Trong trailer chính là Warboss dẫn đầu một đội quân cưỡi lợn rừng. So với thân hình quá khổ của Orc, những con lợn rừng có vẻ quá nhỏ bé.

Read More »

Pathfinder Adventures

Pathfinder Adventures là phiên bản game thẻ bài kỹ thuật số chuyển thể từ Pathfinder Adventure Card Game. Mang trong mình thể loại thẻ bài thế hệ mới thu hút lượng người chơi đông đảo hiện nay, Pathfinder Adventures hỗ trợ từ 1 đến 4 người chơi .

Read More »

Hearts of Iron IV

Đối với những game thủ đam mê dòng game chiến thuật với bối cảnh Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2, thì Hearts of Iron là tựa game hay đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Read More »

Zulu Response

Trò chơi dựa trên các câu chuyện có thật từ cuộc chiến tranh Anglo Zulu của Châu Phi năm 1879, nơi mỗi người chơi có một đội AI thông minh cộng với dự trữ theo lệnh của họ.

Read More »

Warhammer 40,000: Dawn of War III

Bối cảnh Warhammer 40K: Dawn of War III tiếp tục đưa người chơi trở lại với cuộc chiếc đa cực trong Thiên Hà Warhammer, song thay vì mang đến một số lượng phe phái đông đảo, phiên bản lần này sẽ chỉ tập trung vào 3 tộc chính là Space Marine.

Read More »

Quarantine

Quarantine là một trò chơi chiến lược theo hướng mạnh mẽ về chiến tranh chống lại đại dịch. Tuyển dụng một nhóm các chiến sĩ chuyên nghiệp để triển khai trên các nhiệm vụ trên toàn thế giới. Nghiên cứu sự lây lan, nâng cấp công nghệ của bạn .

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!!!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com