Download Game Strategy | Full Crack
Home » Full Game » Strategy

Strategy

Battle of Empires : 1914-1918

Trận Empires: 1914-1918 là một câu chuyện hướng RTS, mà lại sống một số trong những trận đánh đẫm máu nhất của "The Great War". Các nhiệm vụ bao gồm một số các weaponary đáng sợ nhất được sử dụng trong giai đoạn này.

Read More »

Battle Chess: Game of Kings™

Battle Chess thổi sự sống vào bàn cờ vô tri vô giác, khiến mỗi quân cờ trở thành một nhân vật đầy cá tính, màu sắc, óc hài hước, và hành động. Nếu như bạn đã nhàm chán hoặc không còn hứng thú với môn cờ vua, Battle Chess: Game of Kings sẽ giúp khơi .

Read More »

Might And Magic Heroes 7

Dòng game hơn 20 năm tuổi Might and Magic Heroes (Trước đây là Heroes of Might and Magic) sẽ ra mắt độc quyền cho hệ máy PC với phiên bản thứ 7. Đó là những gì mà Ubisoft đã công bố tại sự kiện Gamescom 2014 đang diễn ra tại thành phố Cologne, Đức.

Read More »

Ultimate General: Civil War

Chiến đấu trong chiến dịch Nội chiến Mỹ và tham gia vào hơn 50 trận đánh từ những trận nhỏ lẻ cho tới những cuộc đại chiến kéo dài hàng ngày trời trải dài hàng trăm dặm địa hình. Fullcrack xin nhắc bạn rằng chiến dịch hoàn toàn phụ thuộc vào .

Read More »

Army Men: RTS

Army Men: RTS là một trò chơi chiến thuật, dàn trận thuộc dòng game Army Men được phát triển bởi Pandemic Studios và phát hành bởi 3DO. Trong trò chơi này, nhân vật chính Sarge và đội quân lính nhựa xanh đang khao khát đánh bại kẻ thù .

Read More »

Battle Realms II

Một năm sau câu chuyện về Kenji và cuộc hành trình của anh đã ngủ yên trong chiến thắng (ở phần một), Liquid Entertainment tiếp tục kể câu chuyện về tộc Sói thông qua bản mở rộng của Battle Realms: Winter Of The Wolf.

Read More »

Commandos 3: Destination Berlin

Phiên bản cuối cùng của seri Commandos. Bây giờ, các chiến sĩ commandos sẽ tiến thẳng tới thủ đô Berlin, kết thúc chiến tranh thế giới thứ II đầy khốc liệt và tàn ác. Commandos 3 được tạo nên từ nền đồ họa của commandos 2, vì vậy bạn sẽ không thấy .

Read More »

Commandos 2: Men of Courage

Commandos 2: Men of courage. Với giao diện đồ họa 3D, cộng với nội dung nhiệm vụ trong game,, hệ thống âm thanh game cực kỳ hoàn hảo đã đẩy phiên bản Commandos 2 này trở nên hay nhất và hot nhất trong chuỗi game commandos.

Read More »

Europa Universalis IV

Mare Nostrum là mở rộng mới nhất trò chơi chiến lược lịch sử lớn bán chạy nhất nghịch lý phát triển Studio, Europa Universalis IV. bạn đang có hơn các công cụ theo ý của bạn như bạn hướng dẫn cho quốc gia của bạn thông qua...

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ HỖ TRỢ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com