Download Game RPG | Full Crack
New Games
Home » Full Game » RPG

RPG

Heroine Anthem Zero

Câu truyện bắt đầu với những hậu duệ của 1 vị vua xây dựng lại đất . Hàng ngàn năm sau triều đại Engora phát triển thành sự thịnh vượng, với Fae và Nhân cùng nhau chống lại thế lực tà ác.

Read More »

Tyranny

Trong Tyranny, lực lượng của cái ác, dẫn đầu bởi Kyros Overlord, đã chinh phục thế giới. Bạn trong vai một Fatebinder phải đi khắp nơi để giúp khôi phục lại trật tự sau chiến thắng của Kyros, đưa ra các quyết định về cách xử lý các phe phái khác nhau .

Read More »

Trillion: God of Destruction

Trillion: God of Destruction tập trung vào một chu kỳ đếm ngược, mà trong khoảng thời gian này người chơi cần phải luyện tập và tìm hiểu rõ hơn về các Overlord của mình trước khi đối mặt với kẻ thù cuối cùng, Trillion.

Read More »

Dungeon Rats

Bắt đầu ra như là một tù nhân mới ở dưới cùng của hệ thống phân cấp nhà tù băng nhóm cai trị, và các tù chính nó, bạn phải đấu tranh để tồn tại và phát triển các kỹ năng chiến đấu của bạn, mua vũ khí và trang thiết bị tốt hơn khi bạn đi.

Read More »

Dead Age

Sống sót qua ngày tận thế zombie với chiến đấu theo lượt và cái chết vĩnh viễn! Quản lý những người sống sót, đi nhặt rác chạy nguy hiểm, xây dựng liên minh, thiết bị thủ công, đưa ra quyết định giải quyết khó khăn, bảo vệ trại của bạn chống lại .

Read More »

DARK SOULS™ III

Souls tối tiếp tục đẩy ranh giới với các chương đầy tham vọng mới nhất trong loạt giới phê bình đánh giá cao và thể loại, xác định. Chuẩn bị cho mình và Embrace The Darkness!

Read More »

Mordheim: City of the Damned – Undead

Từ lâu đài cổ xưa của Drakenhof, Bá tước Vlad von Carstein cai trị quận, nhưng tham vọng của ông khiến ông đi tìm sức mạnh lớn hơn. Với Empire được tiêu thụ bởi xung đột dân sự, Vlad nhìn thấy cơ hội.

Read More »

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

Trên thực tế, chúng ta có thể coi đây là phiên bản Remaster của Skyrim, khi đồ họa của game đã được đẩy lên cao hơn, đẹp hơn rất nhiều. Trên thực tế, đây cũng là điều dễ hiểu vì Skyrim trước đây chưa được đưa lên trên PS4 và Xbox One.

Read More »

Mass Effect 2

Mass Effect 2 sẽ đưa người chơi đến thời điểm 2 năm sau khi Citadel được cứu thoát khỏi diệt vong. Quân đội tà ác của Saren vừa bị đánh bại, loài người đang đặt dấu ấn đầu tiên của mình trên bản đồ thiên hà thì đột nhiên một thế lực hùng mạnh.

Read More »

Mass Effect 3

Mass Effect 3 sẽ lấy thông tin nhân vật từ file save cũ và bạn có thể bắt đầu chuyến du hành với những nhân vật quen thuộc. Tất nhiên nếu là người mới hoặc muốn chơi từ đầu thì game cũng đã cung cấp sẵn một hệ thống nhân vật và các class rất đa dạng.

Read More »
THÔNG BÁO: FAR CRY PRIMAL ĐÃ CÓ CRACK, KHÔNG PHẢI QUẢNG CÁO ĐÂU NHÉ!!!XEM GAME!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com