Download Game RPG | Full Crack
Home » Full Game » RPG

RPG

Darkest Dungeon

—NOTE:— Link full crack không bao giờ die Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Read More »

Tyranny

Trong Tyranny, lực lượng của cái ác, dẫn đầu bởi Kyros Overlord, đã chinh phục thế giới. Bạn trong vai một Fatebinder phải đi khắp nơi để giúp khôi phục lại trật tự sau chiến thắng của Kyros, đưa ra các quyết định về cách xử lý các phe phái khác nhau .

Read More »

Superdimension Neptune VS Sega Hard Girls

Câu chuyện của game xoay quanh cuộc phiêu lưu của IF – nhân vật hiện thân của Idea Factory đã nhiều lần xuất hiện trong các tựa game của hãng, đặc biệt là nhiều phiên bản Hyperdimension Neptunia – để cứu lấy lịch sử của thế giới. Yếu tố nhập vai .

Read More »

Dragon’s Dogma: Dark Arisen

Người chơi tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi trong một thế giới sống phong phú cùng với ba AI, được gọi là Pawns. Cách chiến đấu độc lập, thể hiện sức mạnh và khả năng mà họ đã phát triển dựa trên những đặc điểm học được từ mỗi người chơi.

Read More »

Dex Enhanced Edition

Khám phá thành phố tương lai Harbour Prime và đáp ứng được nhiều cư dân của nó, trả lời những thách thức mà thành phố mang đến, đi lang thang trên các đường phố sáng đèn neon và tăng thêm nhân vật của bạn bằng kỹ năng và cấy ghép.

Read More »

AereA

AereA là một bản RPG hành động theo chủ đề nhạc mà bạn chơi là một trong những môn đồ của Great Maestro Guido và khám phá Aezir; Một hòn đảo nổi đã được chia thành miếng. Nhiệm vụ của bạn là tìm và trả lại chín công cụ nguyên thủy.

Read More »

Sea Dogs

Hãy vai trò của Charles de Maure - một người Pháp quý tộc trẻ, cùng những người khác đến vùng đất mới hỗ trợ anh trai của mình . Trong cuộc hành trình của mình Charles de Maure khám phá ra vùng đất mới và chiến đấu...

Read More »

StarCrawlers

Xây dựng đội ngũ những kẻ phiêu lưu đi tìm kiếm ở ngoài không gian, lấy việc làm từ megacorps để săn lùng các nhân viên, kẻ thù phá hoại và điều hành gián điệp của công ty.Nếu bạn có thể điều khiển được chính trị phức tạp về sự giàu có và quyền lực.

Read More »

Operation Babel: New Tokyo Legacy

Ngoài ra, cốt truyện của Operation Babel: New Tokyo Legacy xoay quanh một nhóm học sinh sở hữu khả năng đặc biệt, có khả năng chiến đấu lại lũ quái vật đang gây ra những vụ án bí ẩn trong thành phố Tokyo. Tuy nhiên, những vụ án bí ẩn này.

Read More »

Nier: Automata

Một siêu phẩm chặt chém của Square Enix , Automata diễn ra trong một thế giới hậu tận thế nơi máy móc đang làm chủ Trái Đất chứ không phải con người. Thậm chí nhân vật chính của game - 2B và 9S cũng là hai người máy được loài người cử xuống .

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!!!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com