Download Game Racing | Full Crack
Home » Full Game » Racing

Racing

DiRT 3 Complete Edition

DiRT 3 cung cấp hàng tá loại xe mới đẹp mắt, từ loại cổ điển đến hiện đại. Bạn sẽ có dịp được tự tay điều khiển tất cả chúng trong quá trình chơi. Như đã nói, offroad là thể loại đua xe vượt địa hình, trong game bạn sẽ được thử thách với những đoạn.

Read More »

Moto Racer 4

Vi vu trên chiếc moto phân khối lớn qua những cung đường hiểm trở, trong những môi trường đầy ấn tượng trong Moto Racer 4. Từ Mỹ cho tới Châu Á, qua những sa mạc, game đưa bạn qua những đường đua nghẹt thở với tốc độ 100 .

Read More »

MotoGP™17

MotoGP 17 còn sẽ có cho mình phần chơi mạng mới đầy tính cạnh tranh và thử thách, hứa hẹn mang đến những chặng đua đầy cảm xúc cho người chơi tại khắp các trường đua lừng danh trên thế giới. Có thể thấy rằng đã từ rất lâu rồi những dòng .

Read More »

WRC 6 FIA World Rally Championship

WRC 6 (WRC 6 FIA World Rally Championship)sẽ có tất cả các nội dung chính thức: đội đua, các cuộc đua, xe hơi và lái xe từ mùa giải 2016, bao gồm cả China Rally. Sương mù, bùn, hỏng lốp, đua đêm, sự cố động cơ ... fullcrackpc và các bạn sẽ phải .

Read More »

Redout: Enhanced Edition

Các mô hình lái xe được dựa trên vật lý: mỗi lượt, độ dốc, cứng phanh, tăng tốc, và độ cong của khúc cua sẽ được áp dụng một cách thực tết nhất . Một phong cách đa giác như thật pha trộn địa hình với hiệu ứng ánh sáng.

Read More »

DiRT 4

DiRT 4 sẽ mang đến hơn 50 dòng xe địa hình như: Ford Fiesta R5, Mitsubishi Lancer Evolution VI, Subaru WRX STI NR4 hay Audi Sport quattro S1 E2... Game đưa người chơi đến với các vòng đua đầy kịch tính trải dài từ Úc, Tây Ban Nha, Mỹ,

Read More »

Formula Fusion

Formula Fusion là game đua xe phản lực, hãy trở thành người mạnh nhất chống lại Al qua các liên đoàn và các giải vô địch. Bạn có thể nghiên cứu công nghệ mới để thêm vào những chỗ trống vũ khí thủ công, mà bạn có thể kích hoạt trong thời gian đua.

Read More »

MXGP3 – The Official Motocross Videogame

MXGP3 - The Official Motocross Videogame với chiếc môtô vượt địa hình chuyên dụng, vậy là bạn đã sẵn sàng cho những màn đua tranh ác liệt và gay cấn đoạt lấy vị trí số một danh giá. Tuy nhiên sẽ vô cùng khó khăn cho những cậu ấm cô chiêu .

Read More »

Automobilista

AUTOMOBILISTA đặt bạn ở ghế lái xe là một trong những game mô phỏng đua xe tiên tiến nhất và cung cấp một kinh nghiệm độc đáo ô tô thể thao đa dạng! Như sự kế thừa tự nhiên từ Reiza Studios

Read More »

Assetto Corsa

Assetto Corsa là một "tân binh" mới bước chân vào ngành công nghiệp game, cụ thể là ở đây là thị trường game đua xe vốn còn có những tên tuổi như Need For Speed, Grid,... sở hữu tốc độ phát triển nhanh hơn, các cuộc cạnh tranh khốc liệt hơn cả .

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!!!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com