Download Game Casual | Full Crack
New Games
Home » Full Game » Casual

Casual

Stern Pinball Arcade: Star Trek

Stern Pinball Arcade: Star Trek là một game nổi bật từ thiết kế, Steve Ritchie. Dựa trên loạt phim Star Trek, mới, người chơi vào vai thuyền trưởng Kirk chỉ huy USS Enterprise trong một cuộc chiến giành lại quyền thống trị.

Read More »

Pinball FX2 – Bethesda® Pinball

Khám phá những bí mật của Wasteland trong một thế giới bị tàn của chiến tranh hạt nhân, tham gia phe phái, đột kích Kho tiền và thu thập Bobbleheads trên bảng Pinball Fallout®.

Read More »

Charlie’s Adventure

Charlie's Adventure sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình qua 12 cấp độ độc đáo khi bạn đối mặt với đội quân zombie. Giúp Charlie làm sạch thế giới của mình tiêu diệt những sinh vật thấp hèn!

Read More »

Senran Kagura Bon Appetit

Đây là tựa game nấu ăn theo nhịp (có cách chơi gần giống như game Audition). Bạn sẽ vào vai các cô gái tranh tài trong cuộc thi nấu ăn Super Dish Gourmet do sư phụ Hanzō chủ trì. Người chiến thắng sẽ nhận được cuộn giấy ninja bí ẩn.

Read More »

Dead or Alive Xtreme 3

Bản cập nhật mới dành cho tựa game đối kháng/thể thao Dead or Alive: Xtreme 3 bổ sung thêm tính năng... rách quần áo đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Hiện tại tính năng này mới chỉ có ở phiên bản tiếng Nhật.

Read More »

Grow Up

Trong khi khám phá ra thiên hà với MOM, tàu vũ trụ của cô rơi ra từng mảnh. Nay các con tàu của mình đang nằm rải rác xa và rộng trên toàn bộ một hành tinh xa lạ phong phú trong hệ thực vật và động vật nó sẽ làm ....

Read More »

Farm Frenzy 4

Trong game Farm Frenzy 4, bạn sẽ hóa thân thành một người nông dân chăn nuôi gia súc thực thụ với những vật nuôi vô cùng dễ thương.

Read More »

Awakened

Trong trò chơi kinh dị indie này được đặt tên - đánh thức, bạn sẽ được chơi mức sidescroller, người đầu tiên môi trường 3D xem, từ trên xuống mức tàng hình, câu đố và nhiều hơn nữa. Bạn thấy đấy, đó là một loạt các minigame trong trò chơi .

Read More »

Bladestar

—NOTE:— Link full crack không bao giờ die Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Read More »
THÔNG BÁO: FAR CRY PRIMAL ĐÃ CÓ CRACK, KHÔNG PHẢI QUẢNG CÁO ĐÂU NHÉ!!!XEM GAME!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com