Download Game Adventure | Full Crack
Home » Full Game » Adventure

Adventure

The LEGO® Movie – Videogame Việt Hóa

Ngày xửa ngày xưa, Ole Kirk Christiansen làm ra những món đồ chơi cho trẻ em từ những viên gỗ nhỏ. Dần dần, gỗ được thay bằng những miếng nhựa đầy sắc màu. Cho đến ngày hôm nay, những miếng nhựa đó không chỉ dùng để tạo ra .

Read More »

Lethis – Daring Discoverers

Lethis - Daring Discoverers is a 2D isometric exploration and investigation game where you can travel to planets, each more bizarre than the last. With a game system based on choose your own adventure books, you must find a way of stealing the .

Read More »

ABZU

Abzu đưa người chơi đến với đại dương sâu thẳm, nơi tồn tại vô vàn điều bí ẩn mà con người chưa khám phá hết, để biết về quá trình phát triển hàng ngàn năm của đại dương và sự tiến hóa của vạn vật dưới đáy đại dương.

Read More »

Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series

Batman: The Telltale Series mang lại cho người chơi cảm giác nó chính là một bước phát triển mạnh mẽ trong thương hiệu game Telltales, khi cho phép người chơi sử dụng tính năng Detective Vision để giải quyết các câu đố và mang đến nhiều lựa .

Read More »

ADR1FT

Sinh tồn là một thể loại rất cần người chơi phải tìm hiểu và có nhiều hiểu biết về môi trường xung quanh để có thể tận dụng những thứ thiên nhiên cung cấp sống sót qua ngày.

Read More »

Gray Skies, Dark Waters

Làm thế nào để thực sự biến mất mà không có dấu vết? Trong cách giải thích hiện đại này của văn học dân gian thế kỷ, đó là câu hỏi mà cô gái 17 tuổi Lina Garrett phải cân nhắc sau khi mẹ cô biến mất.  Lina đi bắt đầu cuộc hành trình để làm sáng tỏ .

Read More »

Wonder Boy: The Dragon’s Trap

Wonder Boy: The Dragon's Trap. Đây thực chất là bản làm lại của trò chơi Wonder Boy ra mắt năm 1989 trên hệ máy Sega Master System, và đã ra mắt trên Nintendo Switch cùng các hệ máy giả lập vào đầu năm nay.

Read More »

Conarium

Conarium là một trò chơi ướp lạnh Lovecraftian theo sau câu chuyện hấp dẫn của bốn nhà khoa học và nỗ lực của họ để thách thức những gì mà chúng ta thường coi là những "giới hạn tuyệt đối" của thiên nhiên.

Read More »

Victor Vran ARPG

Cũng như nhiều game nhập vai khác, Victor Vran đem đến cho game thủ rất nhiều sự lựa chọn trong việc xây dựng nhân vật, bao gồm hình dạng, vũ khí, trang phục và các thử thách khác nhau...

Read More »

Perception

Người chơi tiếp tục được theo dõi những khung cảnh tối tăm bên trong căn biệt thự cổ ở vùng Massachusetts. Tại đây tồn tại một thực thể siêu nhiên được gọi bằng biệt danh "The Presence" - thứ đe dọa đến sự an toàn của nhân vật chính Cassie .

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!!!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com