Download Game Adventure | Full Crack
Home » Full Game » Adventure

Adventure

Mages of Mystralia

Trong một thế giới phép thuật thì sức mạnh tâm chí chính là thứ quyền năng nhất. Tìm hiểu và mở khóa sáng tạo ra những chiêu thức mạnh mẽ nhất để chống lại kẻ địch. Cùng nhân vật chính phưu lưu dấn thân vào nguy hiểm nào.

Read More »

Silent Hill 3

Trong Silent Hill 3, từng bước chân nặng nề vang lên trong tòa nhà lạnh lẽo, vắng tanh, giữa màn đêm dày đặc. Ánh sáng yếu ớt duy nhất phát ra từ chiếc đèn pin trong túi áo. Nó hắt lên tường những hình thù mờ ảo, loang lổ, ghê rợn.

Read More »

Still Life 2

Still Life là trò chơi phiêu lưu trinh thám có pha lẫn yếu tố kinh dị của hãng Microids. Tuy vấp phải chỉ trích nặng nề từ giới phê bình khi lần đầu ra mắt vào năm 2006, nó vẫn được các fan đón nhận nhiệt liệt nhờ sắp đặt tình tiết cốt truyện và những.

Read More »

Empathy: Path of Whispers

Empathy: Path of Whispers là một trò chơi phiêu lưu khí quyển và siêu thực, nơi bạn khám phá một thế giới dường như bị bỏ rơi qua những cảm xúc và ký ức của những người từng sinh sống , cố gắng khôi phục sự cân bằng đã mất của thế giới .

Read More »

Fallen Mage

Câu chuyện và cuộc phiêu lưu kéo bạn qua nhiều chướng ngại vật mà bạn sẽ phải đối mặt trên con đường đến mục tiêu. Cậu bé trẻ Felin khỏi đất Northleach lớn lên như một học sinh của các bậc thầy ảo thuật Edwardes, học hỏi những bí mật của phép thuật.

Read More »

Home Behind

Bạn sẽ vào vai trò của một người tị nạn đúc ra từ quê hương của bạn bởi một ban nhạc của phiến quân. chủ và hòa bình bạn rất thích đã bị phá hủy, và gia đình của bạn đã biến mất. bạn có thể sống sót trong cuộc đấu tranh.

Read More »

A Story About My Uncle

A Story About My Uncle trò chơi phiêu lưu câu chuyện kể về một cậu bé tìm kiếm người chú bị mất của mình, và kết thúc trong một thế giới mà ông không thể tưởng tượng tồn tại. Hãy giúp đỡ các phát minh bí ẩn của chú ấy để bạn vượt qua cảnh quan .

Read More »

The Dream Machine: Chapter 1 – 6

The Dream Machine là một trò chơi phiêu lưu từng đoạt giải thưởng về ước mơ và sự voyeurism. Nó được chế tạo bằng tay bằng các vật liệu như đất sét, bìa cứng và bông cải xanh.

Read More »

The Fan

Trải nghiệm đầy rùng rợn dưới khóc nhìn thứ nhất tương tác bằng hình ảnh động vào vai kẻ sát nhân. Với lối chơi góc nhìn thứ nhất, đảm bảo sẽ mang cả bàu không khí kinh dị tới bạn, ở những nơi đen tối nhất dưới lòng thành phố Paris.

Read More »

Renowned Explorers: International Society

Renowned Explorers: International Society là một trò chơi phiêu lưu chiến lược được thiết lập trong một thế giới thế kỷ 19 hư cấu. Nó giới thiệu một lối chơi dựa trên thái độ độc đáo thách thức cả kỹ năng chiến thuật và kể chuyện của bạn.

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!!!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com