Download Game Adventure | Full Crack
New Games
Home » Full Game » Adventure

Adventure

Full Throttle Remastered

Phiên bản “nâng cấp đồ họa” của một trong những tựa game point and click kinh điển của nhà thiết kế Tim Schafer. Ông khá nổi tiếng trong giới đam mê dòng game trỏ và nhấn, từng tham gia vào rất nhiều tựa game cùng thể loại như The Secret of .

Read More »

Marvel’s Guardians of the Galaxy: The Telltale Series

Batman: The Telltale Series mang lại cho người chơi cảm giác nó chính là một bước phát triển mạnh mẽ trong thương hiệu game Telltales, khi cho phép người chơi sử dụng tính năng Detective Vision để giải quyết các câu đố và mang đến nhiều lựa .

Read More »

The Search

Trong một thế giới không rõ, bạn sẽ tìm kiếm manh mối về bản chất của nơi này, cũng như quá khứ của chính bạn. Chỉ dẫn bởi các chữ cái của một người lạ mặt bí ẩn, bạn sẽ thấy rằng vũ trụ này hoạt động khác với chúng ta. Đó là một thế giới trong đó.

Read More »

The Wild Eternal

Bạn là một phụ nữ lớn tuổi tên là Ananta, người đã trốn chạy khỏi cuộc sống đau khổ để tìm kiếm sự bình an lâu dài trong dãy Himalaya. Sau một cuộc đời đau thương, bạn đã lâu để thoát khỏi chu kỳ luân hồi để cuối cùng bạn có thể nghỉ ngơi trong .

Read More »

2Dark

Thể loại này quá quen thuộc với mọi người rồi, xem thêm game play để xem có đáng để chơi không nhé.Riêng mình thì đang chơi đây này.

Read More »

A Rose in the Twilight

A Rose in the Twilight là tựa game phiêu lưu giải đố xoay quanh cuộc hành trình tìm đường thoát khỏi một tòa lâu đài quái đản nơi thời gian và màu sắc không tồn tại của cô bé Rose mang trên mình một lời nguyền độc địa cùng con quái vật to lớn kì lạ .

Read More »

Blackwood Crossing

Trong game, người chơi sẽ điều khiển một cô gái 14 tuổi, Scarlett, đang đi cùng với người em trai của mình, Finn, trên một chuyến tàu ma thuật. Game xoay quanh mối quan hệ giữa hai chị em với nhau và với ba mẹ của họ. Người chơi sẽ tương tác với.

Read More »

Mass Effect: Andromeda

Mass Effect: andromeda là tựa game tiếp theo của series mass effect nhưng Mass effect: andromeda theo 1 khuynh hướng cốt truyện mới và không liên quan gì đến người tiền nhiệm trước đó kể cả thuyền trưởng Shepard cũng không có mặt trong tựa .

Read More »

Dreamfall Chapters Complete Edtion

Câu truyện trong Dreamfall Chapters lấy bối cảnh một năm sau kết thúc trong Dreamfall: The Longest Journey, khi tầm ảnh hưởng của Dream Machine lên cuộc sống con người ngày một lớn. Trong khi đó, hai nhân vật chính của câu truyện lại .

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com