Download Game Action | Full Crack
Home » Full Game » Action

Action

Watchmen: The End is Nigh

Cốt truyện của game không hòan tòan giống như trong phim. Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời điểm trước khi những sự kiện trong phim xảy ra. Tất nhiên, đối với những anh hùng thì không có gì lấy làm lạ nếu như cuộc đời họ gắn kết với những .

Read More »

Wanted: Weapons of Fate

Phần lớn thời gian game thủ sẽ di chuyển đến những vị trí khác nhau và sử dụng kỹ năng dùng súng siêu phàm hạ gục đối thủ của mình từ những góc bắn cực kỳ khó. Với mục đích là trả thù cho cái chết của người mẹ, cuộc phiêu lưu của người chơi cùng .

Read More »

Inner Chains

Inner Chains là game bắn súng góc nhìn thứ nhất pha lẫn kinh dị. Thế giới trong game thật sự gieo rắc nỗi ám ảnh với người chơi khi mang đến một bầu không khí nặng nề và vô cùng ảm đạm.

Read More »

One Sole Purpose

Bạn là Michael, một bác sĩ nổi tiếng trên sao Hỏa và em trai của một kỹ sư nổi tiếng có tên là Sameer. Sameer có khả năng chế tạo các loại vũ khí có sức hủy diệt lớn. Michael phát hiện ra rằng anh trai của ông đã bị mất tích trong 6 năm qua và đang muốn .

Read More »

The Surge

Với bối cảnh đậm chất khoa học viễn tưởng, The Surge sẽ đưa người chơi đến với thời kỳ “hậu khải huyền” ảm đạm, khi mà Trái Đất đã không còn duy trì được sự màu mỡ của mình mà dần bị rơi vào giai đoạn “tàn phế”, môi trường bị hủy hoại .

Read More »

Charlie Murder

Charlie Murder là một cuộc phiêu lưu ! Hợp tác với bạn bè của bạn để dẫn dắt ban nhạc punk rock nổi tiếng Charlie Murder trong sứ mệnh sử thi của họ để cứu thế giới khỏi những kẻ chết người là Gore Quaffer và những ác mộng ác liệt .

Read More »

The Darkness II

The Darkness 2 lấy thời gian 2 năm sau biến cố của bản đầu, nhân vật chính Jackie Estacado sau khi kiểm soát sức mạnh của The Darkness đã sử dụng sức mạnh đó để trở thành người đứng đầu gia đình tội phạm Franchetti. Nhưng, cái chết của.

Read More »

STRAFE

STRAFE® là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất các đối thủ xuất hiện một cách ngẫu nhiên không theo trình tự như những game bắn súng trước đó.

Read More »

Sniper: Ghost Warrior 3

Sniper Ghost Warrior 3 lấy bối cảnh hiện đại ở khu vực châu Âu đang trong thời kì xung đột căng thẳng về vấn đề tàng trữ Uranium của các quốc gia với tiềm lực quân sự mạnh như Nga.

Read More »

Super Rude Bear Resurrection

Rude Bear là một con gấu gangsta từ East London, người được triệu hồi trở lại thời Trung cổ Anh để đánh bại kẻ thù nguy hiểm của mình. Đối mặt với những thách thức quá nguy hiểm, bạn cần phải được phục sinh hàng ngàn lần để có cơ hội chiến thắng.

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!!!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com