Download Game Action | Full Crack
New Games
Home » Full Game » Action

Action

BlazBlue Centralfiction

Theo Famitsu, người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật mới toanh là Es đến từ series light novel/tiểu thuyết ngắn XBlaze. Cô gái nhỏ này là một thực thể nhân tạo ra đời với mục đích làm bản thể của Embryo nhưng được là là sản phẩm thất bại do mang.

Read More »

Saints Row IV

24 —NOTE:— Link full crack không bao giờ die Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Read More »

Saints Row: Gat out of Hell

Băng nhóm The Third Street Saints đã trải qua một chặng đường dài, từ những cuộc hỗn chiến đối đầu với những “kỳ phùng địch thủ” như băng The Ronin hay The Brotherhood tại thành phố Stilwater, bị lật đổ ngôi vương bởi The Syndicate .

Read More »

The Disney Afternoon Collection

Ra mắt ngày 18 tháng 4, gói game này mang tên Disney Afternoon Collection bao gồm các game Chip 'n Dale Rescue Rangers, Chip n' Dale Rescue Rangers 2, Darkwing Duck, DuckTales, DuckTales 2 và TaleSpin.

Read More »

Animal Rivals

King Bryan kế thừa ngai vàng một cách tình cờ. Và trong một thời gian dài, ông cai trị Vương quốc chỉ vì những con vật lười biếng không quan tâm đến chính trị. Năm đã trôi qua nhanh vương quốc ấy ngày càng bất ổn Nhưng may mắn có một đạo .

Read More »

Dark Matter

Dark Matter is a 2.5D side-scrolling survival horror game, set in a derelict spaceship besieged by a sinister alien presence, and infested with deadly parasites. As the Ensign, you must explore fetid hallways and abandoned facilities.

Read More »

Voodoo Vince: Remastered

Nền tảng nhân vật cổ điển đã trở lại lần đầu tiên trong hơn 13 năm, và bây giờ ở độ phân giải cao huy hoàng! Cuộc phiêu lưu của Vince khiến anh ta từ đường phố New Orleans đến tận sâu trong một vịnh Louisiana để tìm nơi ở của người quản lý,

Read More »

moonfall

Moonfall là một trò chơi 2D hành động câu chuyện kể về một vương quốc nhỏ bé yên bình bỗng dưng bị các bộ lạc khác xâm chiếm . Bạn vào vai một người lính chiến đấu để bảo vệ vương quốc nhỏ bé ấy.

Read More »

Mr. Shifty

Mr. Shifty theo đuổi một kẻ cướp đột nhập vào cơ sở an toàn nhất thế giới. Sử dụng súng, thuốc nổ để truy đuổi kẻ cướp .Ngăn chặn các kế hoạch xấu của kẻ đột nhập ấy.

Read More »

Conran – The dinky Raccoon

Conran - The dinky Raccoon bắn theo cách của bạn để giết kẻ thù. Thu thập phế liệu của họ để nâng cấp vũ khí của bạn, tận dụng lợi thế của trường thay đổi năng động và, cuối cùng, tự mua cho mình những vũ khí tốt nhất.

Read More »
TẢI GAME BẰNG LINK 4SHARE LÀ BẠN ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN!
error: Content is protected !!
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com