Download Game Action | Full Crack
New Games
Home » Full Game » Action

Action

A Demon’s Game – Episode 1

Tên tôi là Daniel. Tôi đã từng sống một cuộc sống bình thường ... Tôi đã có một công việc, một người vợ xinh đẹp ... nhưng tất cả mọi thứ đã thay đổi, cô ấy đã chết và tôi lại muốn gặp cô ấy. Tôi đã sẵn sàng để đi đến các góc sâu nhất của địa ngục.

Read More »

Bloody Boobs

Hãy tưởng tượng rằng bạn là một cô gái trẻ đẹp với một cơ thể thơm ngon, và nó có thể có nghĩa là bạn là vật cúng cho một vị thần cổ đại! Hãy tìm cách thoát ra khỏi mê cung với sự giúp đỡ của các đồng đội của mình. Tránh xa những cái bẫy đang chờ .

Read More »

GIGA WRECKER

Giga Wrecker, đưa người chơi đến với cuộc hành trình của một cô nàng người máy ở một thế giới bị lũ robot xấu xa xâm chiếm. Người chơi sẽ phải sử dụng khả năng tái tạo các “mảnh vụn và phế liệu” của thế giới này thành vũ khí để tiêu diệt càng nhiều .

Read More »

Rise of The Triad DOOM Edition

Rise of The Triad DOOM là game bắn súng hành động gốc nhìn thứ nhất . vào game bạn thỏa sức bắn giết game này rất thích hợp cho các tín đồ game bắn súng.

Read More »

The Sorceress

Trong một vương quốc cổ tích lượng tà ác đang tấn công người dân. Các quái vật xuất hiện bất ngờ và không ai biết chúng từ đâu tới . Các hiệp sĩ mạnh nhất của vương quốc rơi vào cuộc chiến này. Lâu đài bị phá hủy, và những người sống sót .

Read More »

Battlefield 1

Trong Battlefield 1, EA sẽ mang đến những chiến trường rộng lớn với sự tham gia của lực lượng quân đội giữa hai phe Đồng Minh (chủ yếu là Anh, Pháp, Nga về sau có thêm Mỹ và Brasil) .

Read More »

Husk

Husk lấy bối cảnh ở một thị trấn bỏ hoang giả tưởng mang tên gọi Shivercliff, nơi nhân vật chính Matthew Palmer tỉnh dậy sau tai nạn tàu hỏa. Vợ và con của Matthew đã mất tích, và trong hành trình tìm lại người thân của mình anh vô tình khám.

Read More »

Conan Exiles

Họ nói nhà là nơi ở của trái tim bạn, nhưng trong Conan Exiles, nhà là nơi bạn cất giữ ... những trái tim của kẻ thù." Bylos cho biết. "Xây dựng là một phần lớn của Conan Exiles, và bạn sẽ cần xây dựng một cách khôn.

Read More »

DeadTruth: The Dark Path Ahead

DeadTruth là một đoạn, đầu tiên người phiêu lưu kinh dị, có một câu chuyện phức tạp và tình cảm, chứa đầy những bí mật đen tối và bí ẩn. Bạn có sẵn sàng để nhập vào chưa biết?

Read More »

Siegecraft Commander

Siegecraft Commander cung cấp một chiến lược thời gian thực (RTS) chiến dịch chơi đơn, trong khi cung cấp cả hai theo lượt và các tùy chọn RTS cho một trận đấu đầy hấp dẫn.

Read More »
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com