Download; Free YouTube Downloader  Full Crack
Home » Full Soft » Free YouTube Downloader

Free YouTube Downloader

youtube

Youtube downloader là phần mềm hỗ trợ Download Video, Youtube về cho máy tính miễn phí với tốc độ nhanh chóng vượt trội. Youtube downloader đang nhận được sự mến mộ của người dùng máy tính do nó không mất phí. Với Youtube downloader, bạn sẽ có thêm những bộ phim hay nhất làm phong phú thêm nguồn dữ liệu cho máy tính của bạn.

Một trong số những cách tải Video youtube là sử dụng các trình duyệt web như Bchrome tuy vậy nhiều người vẫn thích sử dụng những phần mềm chuyên biệt để tải video từ Youtube, trong trượng hợp này YouTube Downloader chính là một công cụ hữu ích cho bạn,
Nếu bạn chưa biết cách tải youtube bằng Bchrome hãy tham khảo bài viết Cách tải youtube bằng BChrome của Bkav
Video hiện nay là một trong những dữ liệu được chia sẻ với nhau rộng rãi, nó rất có ích cho công việc, quá trình học tập các hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên việc tải chúng về sẽ gặp khó khăn với nhiều người, nhất là những người tuổi đã cao, người ít sử dụng máy tính hay có ít kinh nghiệm download dữ liệu… cùng với phần mềm hỗ trợ download IDM , Youtube Downloader ra đời như một giải pháp giúp người dùng thu thập và download những video mình mong muốn từ trên Internet về máy tính cá nhân hay những thiết bị lưu trữ khác. Hầu hết người dùng đều có những đánh giá tích cực và khách quan cho Youtube Downloader cũng như IDM, sau khi tải Youtube Downloader và sử dụng nó bạn có thể đưa ra cảm nhận của mình về phần mềm cũng như xem xét xem nó có xứng đáng là một trong những phần mềm chuyên hỗ trợ download video tốt đáng sử dụng không.

Dù có tên là Youtube Downloader những khi tải Youtube Downloader bạn có thể download video trên Facebook, Zing, web phim… chứ không nhất thiết chỉ có youtube mà thôi. Với những thuật toán thông minh phần mềm youtube downloader sẽ nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn tải về với tốc độ cao và hiệu suất nhanh. Hiện youtube downloader hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như: MP4, FLV, MKV, MOV…
YouTube Downloader
Download Free YouTube Downloader – Phần mềm Tải video trên youtube
YouTube Downloader là một trong những trình hỗ trợ tải video trên internet về máy tính. Chương trình có khả năng giúp người dùng download về máy các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV… từ trên các trang web chia sẻ video trực tuyến hiện nay như youtube, Facebook về máy tính với tốc độ tải nhanh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.
YouTube Downloader có tất cả những chức năng mà bạn cần, từ việc tải video đến việc chuyển đổi sang các định dạng phù hợp cho các thiết bị đầu ra. Đặc biệt, song song với quá trình tải, người dùng có thể lựa chọn chất lượng Video, với các dạng đầu ra dành cho các thiết bị iPhone, iPod, PSP, các định dạng cho máy tính hoặc trích xuất ra âm nhạc MP3.
YouTube Downloader sẽ làm cho người dùng hài lòng trong từng chức năng mà nó hỗ trợ, nên cho đến nay mặc dù đã có nhiều phần mềm giúp tải Video có chức năng tương tự nhưng nhiều người vẫn tin dùng công cụ này. Nếu bạn là người yêu thích xem phim, các video nhạc và muốn xem chúng offline trên máy tính thì đây là lựa chọn đơn giản nhưng tuyệt vời nhất.
YouTube Downloader hỗ trợ tải các video, clip từ nhiều trang web như Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác với tốc độ nhanh và hiệu quả. Nhưng không dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Youtube Downloader có thể hỗ trợ bạn làm công việc đó hêt sức dễ dàng. Được sử dụng miễn phí nhưng lại trang bị nhiều tính năng tải video trên Yoube cực hay, tốc độ tải về nhanh, Free Youtube Downloader thực sự là một sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn.
Những cập nhật mới nhất trong YouTube Downloader 4.1.430:

YouTube Downloader cho phép tải về định dạng FLV từ Youtube sau đó có thể chuyển sang các định dạng mà bạn mong muốn. Đặc biệt, Free YouTube Downloader trong quá trình tải video về máy tính, phần mềm này hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.
Có thể bạn sẽ rất quen thuộc với cách tải video trên máy tính bởi có rất nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm, nhưng việc download từ các thiết bị di động như Samsung, iPhone, Nokia, HTC, … thì còn khá khó khăn. Tuy nhiên giờ đây các nhà phát hành đã hỗ trợ người dùng những công cụ có thể giúp tải video Youtube từ các thiết bị này dễ dàng hơn, nếu bạn sử dụng thiết bị di động mà muốn tải video Youtube về máy tính của mình thì tải các ứng dụng sau
Tải Ứng dụng Tải Youtube cho Android (Samsung, Oppo, LG, Sony…) – APK

* Ứng dụng tải video trên iPhone: Video Downloader cho iPhone
* Ứng dụng tải video trên Android: TubeMate cho Android
* Ứng dụng tải video trên Windows Phone: Tube Pro for Windows Phone
YouTube Downloader còn có khả năng tải về cùng lúc nhiều tập tin video tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng. Và hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng cao và sắc nét. Thêm vào đó, Free YouTube Downloader còn có thể phát các video được tải về máy tính mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ.
Bên cạnh YouTube Downloader hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn tải về video trên các trang chia sẻ video trực tuyến như phần mềm IDM, YTD Video Downloader, aTube Catcher… bạn cũng có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với mình.
Cách sử dụng YouTube Downloader tải video miễn phí từ Youtube cũng thật đơn giản, người dùng chỉ cần paste đường dẫn chứa video cần tải vào cửa sổ chương trình và chọn định dạng video, sau đó chọn thư mục chứa video trên ổ cứng lưu trữ video và bắt đầu thực hiện quá trình tải về.
Đối với những người sử dụng các thiết bị di động như Android, iOS, hay WinPhone cũng có thể xem video ngay trên thiết bị của mình với những ứng dụng hỗ trợ như Youtube cho thiết bị Android, Youtube cho thiết bị iPhone hay Youtube cho thiết bị Windows Phone.
YouTube Downloader có khả năng giúp người dùng tải về máy các định dạng video như MP4, FLV, MKV, MOV… từ trên các trang web như youtube, Facebook về máy tính với tốc độ tải nhanh. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.
Nếu như bạn sử dụng thiết bị Android, thì ứng dụng Tubemate chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tubemate có tốc độ tải video Youtube về điện thoại của bạn cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.
Tải Ứng dụng Youtube cho Android, iPhone, Windows Phone
* Dành cho người dùng iPhone: Tải Youtube cho iPhone
* Dành cho người dùng Android: Tải Youtube cho Android
* Dành cho người dùng Windows Phone: Tải Youtube cho Windows Phone

Những tính năng chính của Free YouTube Downloader:

– Khả năng download video định dạng FLV từ Youtube và một số trang chia sẻ khác với tốc độ cao.

Đại đa số người dùng đều tìm kiếm và thưởng thức các video, clip trên Youtube, Google Video, iFilm, Myspace và các trang chia sẻ khác. Nhưng không dừng lại ở nhu cầu xem trực tuyến mà người dùng còn có nhu cầu download video về máy tính để từ từ thưởng thức. Và YouTube Downloader chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

– Hỗ trợ lưu các video được tải về dưới các định dạng phổ biến: AVI, MPEG, DIVX, MP3, MP4. PSP, MOV, FLV và các định dạng khác.

– Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

Bạn có thể chọn nhiều tập tin video để cùng download về, nhờ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

– Phát các video được tải về máy tính.

Người dùng có thể chơi các video được tải về ngay lập tức mà không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào hỗ trợ để phát.

– Cài đặt và sử dụng Free YouTube Downloader đơn giản.

Bạn chỉ cần paste đường dẫn chứa video cần tải vào cửa sổ chương trình và chọn định dạng video, sau đó chọn thư mục chứa video trên ổ cứng lưu trữ video và bắt đầu thực hiện quá trình tải về.

Download

4share: http://4share.vn/f/6e5a595b585a5b59
Tenlua: https://www.tenlua.vn/download/1337e62ae50264031d33/fytdsetup

Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

phpDesigner Version

PHP Designer 8.1.2 full là một công cụ lập trình phổ biến nhất tại việt nam được các bạn trẻ tin dùng. PHP Designer sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhà lập trình.

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com