[Fshare][4share] Download For Honor Full Crack
New Games
Home » Full Game » Action » For Honor

For Honor

for-honor-logo

 • Dấn thân vào cuộc chiến tranh giành quyền lực và thống nhất lãnh thổ, câu chuyện chắc chắn sẽ chưa dừng lại ở con số ba phe phái. Bởi ẩn sau bóng tối là một bàn tay đen tối nào đó đang thao túng đại cuộc, hắn đang hả hê với trò tiêu khiển giết chóc do chính hắn bày ra, kẻ được biết đến như chúa tể của sự tuyệt diệt – Apollyon.

  Để cứu lấy nền văn minh của mình khỏi sự bức tử của Apollyon, bạn sẽ phải đắm chìm trong những trận công thành chiến, thủy chiến đậm chất sử thi vốn chỉ có thể thấy trên màn bạc với sự tham gia của cả trăm đơn vị lính, đối mặt với những vị tướng “ngang tài” của mỗi phe và ghi danh mình vào lịch sử như một biểu tượng anh hùng của dân tộc.

  Download

  Ngày phát hành: 15/3/2017

 • Đang chờ

 • for-honor-1

  for-honor

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn tải game với link shink.in và tăng tốc link Fshare - 4share

About Death

Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ

Check Also

blade-bones-banner

Blade & Bones

Khám phá một truyền thuyết bị quá khứ vùi trong quên lãng. Trong cuộc phiêu lưu đi tìm bảy thanh kiếm báu, bạn sẽ khám phá những bí mật cổ xưa và chiến đấu với một hệ thống chiến đấu đặc sắc sẽ khuyến khích người chơi nâng cao kỹ năng .

CHỈ HỖ TRỢ CÀI ĐẶT THÔNG QUA FANPAGE (NGOẠI TRỪ BÁO LINK DIE)
VUI LÒNG XEM QUA CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI
Inline
Inline

Powered by moviekillers.com