Bạn đang sử dụng Adblock Plus, xin hãy tắt nó!
Quảng cáo là cách duy nhất để chúng tôi duy trì và phát triển.
Tải Game Fell Seal: Arbiter's Mark Full Crack | FULL CRACK PC

Fell Seal: Arbiter’s Mark

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Fell.Seal.Arbiters.Mark-CODEX
-Fell.Seal.Arbiters.Mark.Update.v1.0.2-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1+
Processor: 1.2 Ghz, Pentium 4+
Memory: 3 GB RAM
Graphics: DirectX 9.0c compatible with 512 MB
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

Fell Seal: Arbiter’s Mark là tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt mang dấu ấn rất riêng, có thể sánh cùng những tượng đài JRPG chiến thuật kinh điển vẫn luôn ghi dấu trong lòng bao thế hệ người chơi.

Với lịch sử khá lâu đời, dòng game chiến thuật theo lượt vẫn luôn thu hút một lượng không nhỏ người chơi và tôi là một trong số đó. Đến nay, dù không có phiên bản mới sau hai thập kỷ, nhưng những cái tên kinh điển ngày xưa như Final Fantasy Tactics hay series Orge Battle vẫn luôn giữ mãi ký ức đẹp trong tôi. Thế nhưng, thời gian nói trên đã quá dài để “thời thế tạo anh hùng” với những cái tên mới ghi dấu trong lòng người chơi bên cạnh những tượng đài cũ. Fell Seal: Arbiter’s Mark có lẽ là một trong những tựa game đó.

Lần đầu tiên tôi thấy Fell Seal: Arbiter’s Mark là trong danh sách những tựa game “ứng cử” từ dự án Square Enix Collective. Mặc dù nhận được lượt bình chọn khá cao từ cộng đồng này, nhưng khá đáng tiếc là trò chơi chỉ thu được số vốn góp vừa đủ từ cộng đồng Kickstarter khiến tôi khá lo ngại cho tương lai của trò chơi. Dù vậy, so với nhiều tựa game cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay, Fell Seal: Arbiter’s Mark lại khiến tôi ấn tượng với phần nội dung khá kịch tính, nhiều nút thắt bất ngờ. Đội ngũ biên kịch của nhà phát triển 6 Eyes đã chấp bút nên một câu chuyện hấp dẫn, thay vì như các nhà phát triển khác chỉ dùng yếu tố này như một lý do để người chơi chiến đấu.

Fell Seal: Arbiter’s Mark mở đầu với một câu chuyện kể khá về bảy vị anh hùng đã tiêu diệt đại quái vật đe dọa đến an nguy của cả thế giới. Sau chiến thắng, nhóm người này đã lập nên hội đồng có cái tên rất “kêu” là Council of Immortals (Hội đồng những kẻ bất tử), tiếp tục duy trì an ninh và hòa bình cho thế giới đến nay thông qua đội ngũ “người phàm” Arbiter. Nhân vật của người chơi là một nữ Arbiter có tên Kyrie. Trong một vụ hộ tống tội phạm cùng các đồng nghiệp, nhóm của cô dính vào một tình huống khó tin và bắt đầu điều tra chân tướng của sự thật.• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN
• VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!