Tải Game Fallout Shelter Full Crack | FULL CRACK PC

Fallout Shelter

fallout shelterlogo

 • Fallout Shelter vừa là game chiến thuật, lại vừa có đặc điểm của một game sinh tồn không hồi kết. Bạn cần phải xây dựng những căn phòng cần thiết để tạo ra những thứ thiết yếu cho cuộc sống dưới lòng đất của bạn như điện, nước, thức ăn, thuốc,… Để có thể làm những việc này, hàng ngày, bạn phải thu thập càng nhiều CAPS (tiền trong game) càng tốt.

  Khi cộng đồng sinh sống dưới lòng đất của bạn phát triển đến một cấp độ nhất định, một loại phòng có chức năng mới sẽ được mở khóa và bạn lại tiếp tục xây dựng chúng, làm cho chúng ngày một phát triển hơn nữa. Rất có thể những kẻ xâm lăng sẽ tới ghé thăm và phá phách căn hầm của bạn, do vậy, trong quá trình chơi Fallout Shelter, bạn cũng luôn cần phải chuẩn bị khi những tình huống xấu xảy ra.

  Download

  Fshare: đang cập nhật
  
  4share: http://4share.vn/f/7d4944444d4d4b4b/
  
  clicknupload: https://clicknupload.link/qzya3r7q6h9j
  
  Uptopox: http://uptobox.com/j3144hilv996
  
  Downace: https://downace.com/1V12
  
  Hugefiles: http://hugefiles.net/0g0javqxqsiv
  
  Userscloud: https://userscloud.com/psbkinhmgjd9
  
  Torent: http://www4.zippyshare.com/v/bKWEOSrb/file.html
  
  

 • ANY

 • fallout shelter

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc


Người ta sợ theo đuổi những giấc mơ vĩ đại, đương nhiên, ai mà chẳng sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, BẠN NÀO CÀI GẶP LỖI CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT CUỐI BÀI HOẶC VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ, VÌ MỘT SỐ LÝ DO NÊN HỆ THỐNG CMT SẼ ĐƯỢC GỠ BỎ!
error: Content is protected !!