Epistory – Typing Chronicles

Typing Chronicleslogo

 • Epistory – Typing Chronicles kể về cuộc phiêu lưu tìm lại ký ức của một cô gái trẻ cưỡi trên lưng một chú cáo khổng lồ. Qua từng vùng đất, qua từng biến cố, từng gút thắt trong câu chuyện của cô gái dần được hé lộ qua lời kể chậm rãi và đầy bí ẩn. Điều đặc biệt nhất làm nên một Epistory – Typing Chronicles “lạ” chính là cái cách mà người chơi thông qua nhân vật chính để tương tác với thế giới của game – gõ những đoạn ký tự được yêu cầu giống như trước đây bạn vẫn hay phải gõ captcha xác nhận để sử dụng một số dịch vụ trên mạng vậy.Bạn bị một khúc cây chặn đường? Hãy gõ nhanh dòng kí tự xuất hiện để phá đi chướng ngại đó. Bạn muốn trồng cây, trồng hoa trên một khoảng đất trống? Hãy gõ “captcha” được yêu cầu. Bạn muốn phá một khối đá để tìm khoáng thạch quý hay mở một chiếc rương báu? Hãy nhanh tay “múa phím” nào!

  Theo từng dòng kí tự được bạn “thanh toán” thành công, điểm kinh nghiệm của nhân vật sẽ tăng dần và đến một mức nào đó, bạn có thể nâng cấp kĩ năng cho cô gái trẻ và chú cáo của cô. Số kĩ năng mà bạn có thể nâng cấp trong Epistory – Typing Chronicles tuy không nhiều nhưng chắc chắn chúng sẽ rất có ích.Trên hành trình của mình, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những dòng kí tự lạ có màu sắc khác biệt mà bạn không tài nào tìm được những kí tự để trên bàn phím để gõ vào. Đơn giản đó là vì nhân vật của bạn chưa “học” được những “ngôn ngữ” đó. Hãy nhanh chóng tìm ra “nguồn văn tự” của những ngôn ngữ đó, thế là nhân vật của bạn sẽ “học” được những “ngôn ngữ” lạ lùng trên. Khi đó, những dòng kí tự vô nghĩa ban nãy sẽ trở thành những dòng kí tự tiếng Anh bình thường mà bạn sẽ không gặp khó khăn gì để nhập vào từ bàn phím.

  Download

  4share: http://4share.vn/f/6054585158595553/affiliate/2971847
  
  Fshare: đang cập nhật
  
  Uptobox: http://uptobox.com/ocpau0ozba75
  
  Hugefiles: http://hugefiles.net/lhtc3m4g1bk1
  
  Mediafree: http://mediafree.co/7y5jqex75od0/
  
  Userscloud: https://userscloud.com/wl6wrq8vj55k
  
  Torrent: http://www90.zippyshare.com/v/VayJl8ep/file.html
  

  • OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1
  • Processor: Intel Core i5 2400 -OR- AMD Phenom II X6 1100T
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: ATI Radeon HD4850 -OR- GeForce GTX 295 (Does not support Intel Integrated Graphics Cards)
  • Storage: 1 GB available space
  • Memory: 4 GB RAM

 • Typing Chronicles1

  Typing Chronicles2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn download game với link rút gọn

100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, AI GẶP VẤN ĐỀ NÊN SEARCH GOOGLE TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI, NHẮN TIN CHO MÌNH NHIỀU QUÁ MÌNH TRẢ LỜI CŨNG KHÔNG CÓ NỖI, GIẢI NÉN GAME YÊU CẦU XÀI WINRAR PHIÊN BẢN MỚI NHẤT NHÉ