Các bạn có thể Donate ủng hộ web thông qua MOMO 0364311828, thẻ cào, 20k hàng tháng để tải game miễn phí nói nhiều cũng không nhiều mà ít cũng không ít,
thay vì mua vip Fshare thì nay các bạn có thể tải bằng Google Drive rồi dùng số tiền đó donate ủng hộ mình để mình trang trải cuộc sống, xin cám ơn các bạn!
Download Eastshade Update.v1.19 (Full DLC) Crack [Google Drive][Fshare]

Eastshade Update.v1.19

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Eastshade-PLAZA
-Eastshade.Update.v1.02-PLAZA
-Eastshade.Update.v1.04-PLAZA
-Eastshade.Update.v1.07-PLAZA
-Eastshade.Update.v1.13a-PLAZA
-Eastshade.Update.v1.19-PLAZA

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel i5-750/AMD Phenom II X4-945
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 560 Ti/Radeon HD 6950
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

Eastshade chắc chắn là một tựa game đẹp, điều đó là không cần bàn cãi. Nhưng bài học rút ra từ hàng chục năm phát triển của ngành game đã nói lên rằng, đồ họa không phải là tất cả. Liệu rằng Eastshade chỉ là một cái vỏ đẹp đẽ nhưng rỗng tuếch hay nó còn ẩn chứa nhiều hơn thế?

Được phát triển bởi Eastshade Studios, tựa game góc nhìn thứ nhất này là cuộc phiêu lưu của một nhà họa sĩ, đến vùng đất mới để thỏa ước mơ sáng tạo của mình. Trên đường đi bạn sẽ gặp vô số những nhân vật thú vị, phong cảnh tuyệt vời và những cuốn sách đầy cảm hứng để tiếp bước bạn trên hành trình đó. Hòn đảo Eastshade là một nơi rất đẹp, với những thiết kế kiến trúc độc đáo và thảm thực vật phong phú, và không ít hơn một lần bạn sẽ thấy mình bị mê hoặc bởi mảnh đất quyến rũ tựa thiên đường. Dạo quanh khu vườn thần kì này và lắng nghe chim chóc hòa âm với nhạc nền xuất sắc, ấy là trải nghiệm mà chắc chắn ai cũng nên thử qua.

Nhưng Nếu có một điều nổi bật nhất ngoài nền đồ họa ra, thì chắc chắn đó là cách mà nhà phát triển xây dựng nên một thế giới độc đáo. Các nhân vật trong Eastshade có vô vàn các nhân cách thú vị: từ một lão linh dương hâm dở hay làm kẹt đầu mình trong lọ, cho tới một cô khỉ bị ám ảnh về mấy con cú. Càng đi sâu vào game, bạn càng biết nhiều thứ và nhiều chủ đề để tán gẫu với những người xung quanh, và thành thực mà nói thì những đoạn hội thoại này rất cuốn hút. Chúng được viết và truyền tải một cách tự nhiên nhưng cũng không kém phần duyên dáng. Sự đặc sắc này mang tới cho tựa game một bầu không khí vừa lạ lùng vừa hấp dẫn.

>> Hướng dẫn tải file Google Drive khi vượt quá giới hạn tải (không đợi 24h).• 100% GAME ĐỀU ĐƯỢC TEST TRƯỚC KHI CẬP NHẬT
• GẶP LỖI CÀI GAME VÀO NHÓM ĐỂ YÊU CẦU HỖ TRỢ 
• KHÔNG HỖ TRỢ QUA TIN NHẮN FANPAGE VÌ LƯỢT TIN NHẮN QUÁ LỚN

Leave a Reply

error: Content is protected !!