DYNASTY WARRIORS 8: Xtreme Legends Complete Edition

tải xuống

 • Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Complete Edition hay còn được biết đến với cái tên Shin Sangokumusou 7 ở thị trường Nhật Bản, sau một thời gian dài vắng bóng trên đất PC, giờ đã trở lại lần đầu tiên trên hệ thống Steam của Valve với cái tên “dài ngoằng” là Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition.

  Cuộc chiến Tam Quốc nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa giữa 3 cường quốc Ngụy, Thục, Ngô đã được chuyển hóa thành game trong cả chục năm trở lại đây, nhưng chưa bao giờ là kém hấp dẫn cả. Điểm đặc biệt nhất trong phiên bản lần này đó là sự hiện diện của 9 nhân vật mới, trong đó có thể kể đến một số nhân vật tiêu biểu như Quan Hưng, con thứ của Đại tướng Quan Vũ, em trai của Quan Bình với vũ khí chính là một bộ song đao rất ấn tượng, hay Lỗ Túc với cây bồ cào khổng lồ mang trong mình một dáng vẻ rất… Trư Bát Giới… Tất cả những nhân vật mới này đều sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thật sự khó quên.

  Không bàn đến Story Mode vì đây là nơi nhà phát triển đã đào sâu quá kĩ trong 7 phiên bản Dynasty Warriors “chính thống” trước đây, bạn có thể thay đổi lịch sử với Free Mode, ví dụ như liên minh Lưu Bị và Tôn Quyền hoàn toàn thảm bại dưới tay của Tào Tháo, “gian hùng” do chính bạn điều khiển. Một chế độ chơi khác rất hấp dẫn được nhà sản xuất dày công xây dựng, đó là Ambition Mode. Khi chọn chơi chế độ này, bạn sẽ phải xây dựng thành trì thật vững mạnh để sẵn sàng cho vị vua kế tiếp của nhà Hán lên ngôi. Những trận chiến trong phần Story Mode vốn đã hoành tráng nay còn được thể hiện rất khá trong phần chơi mới này, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng điểm kinh nghiệm kiếm được nhờ tiêu diệt binh lính quân địch để nâng cấp cơ sở vật chất sao cho thuận tiện và hữu ích hơn.

  Những trận đại chiến chính là nơi mảng đồ họa của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition được “phô diễn” nhiều nhất. Màn hình sống động hẳn lên bởi những tuyệt chiêu “tất sát” của các viên tướng, kèm theo đó là hàng ngàn binh lính sẵn sàng “chịu trận” đem đến một không khí hoành tráng và nghẹt thở hơn bao giờ hết. Các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, vân bề mặt đều được chăm chút chi tiết trong từng cú ra đòn, chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngất ngây với không khí ác liệt của những trận giao tranh hào hùng.

  Không có nhiều đổi mới, nhưng sự trở lại của Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition là rất đúng lúc, để người chơi một lần nữa đắm chìm trong những màn chiến đấu thời Tam Quốc hoành tráng rất “đã tay”!

  **Bản này Grace đã cài Full mọi thứ cho ae**

  – Đã cài update 1.03 + All DLC (Thêm DLC từ bản Empire)
  – Bonus 2 SweetFx cho ae , tùy ý lựa chọn . thích cái nào thì chép vào Folder . (vào Folder “SweetFX DW8XL” để chọn”
  – Save Full Story , (Free mode not Complete)
  – Mình đã tích hợp lun DLC Voice Jap nhưng set mặc định là Eng (tuy mình cài nhưng ko biết cách chuyển qua  )
  – Tổng Dung Lượng sau khi giải nén là 23.9GB , nếu thiếu hoặc hơn mức đó thì nên xóa bỏ rồi extract lại

  Download

  4share: https://4share.vn/d/7d484e4e4b454a49
  
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/AT1DI8AF2OZO
  
  Hướng dẫn chơi
  
  Fshare: https://www.fshare.vn/file/VM8XQOUXXIK1
  

  • Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Dual core CPU 2.4 GHz or better
  • Memory: 256 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8600 or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 18 GB available space
  • Sound Card: Standard audio device
  • OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8
  • Processor: Quad core CPU 2.8 GHz or better
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 18 GB available space
  • Sound Card: Standard audio device

 • DYNASTY WARRIORS1

  DYNASTY WARRIORS2

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

Hướng dẫn download game với link rút gọn

100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, AI GẶP VẤN ĐỀ NÊN SEARCH GOOGLE TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI, NHẮN TIN CHO MÌNH NHIỀU QUÁ MÌNH TRẢ LỜI CŨNG KHÔNG CÓ NỖI, GIẢI NÉN GAME YÊU CẦU XÀI WINRAR PHIÊN BẢN MỚI NHẤT NHÉ